אוצר מילים
למד שמות תואר – גוג’ראטית

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
נעלם
מטוס שנעלם

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
פעיל
קידום בריאות פעיל

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
משולש
הצ‘יפ המשולש

રમણીય
રમણીય અભિગમ
ramaṇīya
ramaṇīya abhigama
משחקי
הלמידה המשחקית

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
פתוח
הוילון הפתוח

મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
יקר
הווילה היקרה

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
רציני
דיון רציני

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
שלם
קרחת שלמה

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
רווק
גבר רווק

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
מוקדם
למידה מוקדמת

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
ארוך
שיער ארוך

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa