શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
KN Kannada
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ಸಂಭವಿಸು
ಇಲ್ಲಿ ಅಪಘಾತ ಸಂಭವಿಸಿದೆ.
Sambhavisu
illi apaghāta sambhaviside.
થાય
અહીં એક અકસ્માત થયો છે.

ಹೊರಗಿಡು
ಗುಂಪು ಅವನನ್ನು ಹೊರಗಿಡುತ್ತದೆ.
Horagiḍu
gumpu avanannu horagiḍuttade.
બાકાત
જૂથ તેને બાકાત રાખે છે.

ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ನೋಡಿ
ನನ್ನ ಹೊಸ ಕನ್ನಡಕದ ಮೂಲಕ ನಾನು ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ನೋಡಬಲ್ಲೆ.
Spaṣṭavāgi nōḍi
nanna hosa kannaḍakada mūlaka nānu ellavannū spaṣṭavāgi nōḍaballe.
સ્પષ્ટ જુઓ
હું મારા નવા ચશ્મા દ્વારા બધું સ્પષ્ટપણે જોઈ શકું છું.

ಸುಟ್ಟು
ಬೆಂಕಿಯು ಬಹಳಷ್ಟು ಅರಣ್ಯವನ್ನು ಸುಡುತ್ತದೆ.
Suṭṭu
beṅkiyu bahaḷaṣṭu araṇyavannu suḍuttade.
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.

ಸೇವೆ
ನಾಯಿಗಳು ತಮ್ಮ ಮಾಲೀಕರಿಗೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತವೆ.
Sēve
nāyigaḷu tam‘ma mālīkarige sēve sallisalu iṣṭapaḍuttave.
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.

ನಮೂದಿಸಿ
ನಾನು ನನ್ನ ಕ್ಯಾಲೆಂಡರ್ನಲ್ಲಿ ಅಪಾಯಿಂಟ್ಮೆಂಟ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಿದ್ದೇನೆ.
Namūdisi
nānu nanna kyāleṇḍarnalli apāyiṇṭmeṇṭ annu namūdisiddēne.
દાખલ કરો
મેં મારા કેલેન્ડરમાં એપોઇન્ટમેન્ટ દાખલ કરી છે.

ಮರೆತು
ಅವಳು ಹಿಂದಿನದನ್ನು ಮರೆಯಲು ಬಯಸುವುದಿಲ್ಲ.
Maretu
avaḷu hindinadannu mareyalu bayasuvudilla.
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.

ಸ್ಥಾಪಿಸಲು
ನನ್ನ ಮಗಳು ತನ್ನ ಅಪಾರ್ಟ್ಮೆಂಟ್ ಅನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾಳೆ.
Sthāpisalu
nanna magaḷu tanna apārṭmeṇṭ annu sthāpisalu bayasuttāḷe.
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.

ಅನುವಾದ
ಅವರು ಆರು ಭಾಷೆಗಳ ನಡುವೆ ಅನುವಾದಿಸಬಹುದು.
Anuvāda
avaru āru bhāṣegaḷa naḍuve anuvādisabahudu.
અનુવાદ
તે છ ભાષાઓ વચ્ચે અનુવાદ કરી શકે છે.

ಹೊರಡಬೇಕೆ
ಮಗು ಹೊರಗೆ ಹೋಗಲು ಬಯಸುತ್ತದೆ.
Horaḍabēke
magu horage hōgalu bayasuttade.
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.

ಮಲಗು
ಅವರು ಸುಸ್ತಾಗಿ ಮಲಗಿದ್ದರು.
Malagu
avaru sustāgi malagiddaru.
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
