શબ્દભંડોળ
Kannada – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU
Gujarati
-
AR
Arabic
-
DE
German
-
EN
English (US)
-
EN
English (UK)
-
ES
Spanish
-
FR
French
-
IT
Italian
-
JA
Japanese
-
PT
Portuguese (PT)
-
PT
Portuguese (BR)
-
ZH
Chinese (Simplified)
-
AD
Adyghe
-
AF
Afrikaans
-
AM
Amharic
-
BE
Belarusian
-
BG
Bulgarian
-
BN
Bengali
-
BS
Bosnian
-
CA
Catalan
-
CS
Czech
-
DA
Danish
-
EL
Greek
-
EO
Esperanto
-
ET
Estonian
-
FA
Persian
-
FI
Finnish
-
HE
Hebrew
-
HI
Hindi
-
HR
Croatian
-
HU
Hungarian
-
HY
Armenian
-
ID
Indonesian
-
KA
Georgian
-
KK
Kazakh
-
KO
Korean
-
KU
Kurdish (Kurmanji)
-
KY
Kyrgyz
-
LT
Lithuanian
-
LV
Latvian
-
MK
Macedonian
-
MR
Marathi
-
NL
Dutch
-
NN
નીટ
-
NO
Norwegian
-
PA
Punjabi
-
PL
Polish
-
RO
Romanian
-
RU
Russian
-
SK
Slovak
-
SL
Slovenian
-
SQ
Albanian
-
SR
Serbian
-
SV
Swedish
-
TA
Tamil
-
TE
Telugu
-
TH
Thai
-
TI
Tigrinya
-
TL
Tagalog
-
TR
Turkish
-
UK
Ukrainian
-
UR
Urdu
-
VI
Vietnamese
-
-
KN
Kannada
-
AR
Arabic
-
DE
German
-
EN
English (US)
-
EN
English (UK)
-
ES
Spanish
-
FR
French
-
IT
Italian
-
JA
Japanese
-
PT
Portuguese (PT)
-
PT
Portuguese (BR)
-
ZH
Chinese (Simplified)
-
AD
Adyghe
-
AF
Afrikaans
-
AM
Amharic
-
BE
Belarusian
-
BG
Bulgarian
-
BN
Bengali
-
BS
Bosnian
-
CA
Catalan
-
CS
Czech
-
DA
Danish
-
EL
Greek
-
EO
Esperanto
-
ET
Estonian
-
FA
Persian
-
FI
Finnish
-
HE
Hebrew
-
HI
Hindi
-
HR
Croatian
-
HU
Hungarian
-
HY
Armenian
-
ID
Indonesian
-
KA
Georgian
-
KK
Kazakh
-
KN
Kannada
-
KO
Korean
-
KU
Kurdish (Kurmanji)
-
KY
Kyrgyz
-
LT
Lithuanian
-
LV
Latvian
-
MK
Macedonian
-
MR
Marathi
-
NL
Dutch
-
NN
નીટ
-
NO
Norwegian
-
PA
Punjabi
-
PL
Polish
-
RO
Romanian
-
RU
Russian
-
SK
Slovak
-
SL
Slovenian
-
SQ
Albanian
-
SR
Serbian
-
SV
Swedish
-
TA
Tamil
-
TE
Telugu
-
TH
Thai
-
TI
Tigrinya
-
TL
Tagalog
-
TR
Turkish
-
UK
Ukrainian
-
UR
Urdu
-
VI
Vietnamese
-
ಸಹಿಸಿಕೊಳ್ಳು
ಅವಳು ನೋವನ್ನು ಸಹಿಸಲಾರಳು!
Sahisikoḷḷu
avaḷu nōvannu sahisalāraḷu!
સહન કરવું
તે ભાગ્યે જ પીડા સહન કરી શકે છે!
ವಿಂಗಡಿಸು
ಅವನು ತನ್ನ ಅಂಚೆಚೀಟಿಗಳನ್ನು ವಿಂಗಡಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾನೆ.
Viṅgaḍisu
avanu tanna an̄cecīṭigaḷannu viṅgaḍisalu iṣṭapaḍuttāne.
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
ಮಲಗು
ಅವರು ಸುಸ್ತಾಗಿ ಮಲಗಿದ್ದರು.
Malagu
avaru sustāgi malagiddaru.
સૂવું
તેઓ થાકી ગયા હતા અને સૂઈ ગયા હતા.
ತಿರುಗಿ
ಇಲ್ಲಿ ಕಾರನ್ನು ತಿರುಗಿಸಬೇಕು.
Tirugi
illi kārannu tirugisabēku.
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
ಬಣ್ಣ
ನಾನು ನನ್ನ ಅಪಾರ್ಟ್ಮೆಂಟ್ ಅನ್ನು ಚಿತ್ರಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತೇನೆ.
Baṇṇa
nānu nanna apārṭmeṇṭ annu citrisalu bayasuttēne.
પેઇન્ટ
હું મારા એપાર્ટમેન્ટને રંગવા માંગુ છું.
ವಿದಾಯ ಹೇಳು
ಮಹಿಳೆ ವಿದಾಯ ಹೇಳುತ್ತಾಳೆ.
Vidāya hēḷu
mahiḷe vidāya hēḷuttāḷe.
ગુડબાય કહો
સ્ત્રી ગુડબાય કહે છે.
ಪ್ರೀತಿ
ಅವಳು ತನ್ನ ಬೆಕ್ಕನ್ನು ತುಂಬಾ ಪ್ರೀತಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Prīti
avaḷu tanna bekkannu tumbā prītisuttāḷe.
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
ಪ್ರೀತಿ
ಅವಳು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ತನ್ನ ಕುದುರೆಯನ್ನು ಪ್ರೀತಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Prīti
avaḷu nijavāgiyū tanna kudureyannu prītisuttāḷe.
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
ಎದ್ದೇಳು
ಅವನು ಈಗಷ್ಟೇ ಎಚ್ಚರಗೊಂಡಿದ್ದಾನೆ.
Eddēḷu
avanu īgaṣṭē eccaragoṇḍiddāne.
જાગો
તે હમણાં જ જાગી ગયો છે.
ಸಹಾಯ
ಎಲ್ಲರೂ ಟೆಂಟ್ ಸ್ಥಾಪಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
Sahāya
ellarū ṭeṇṭ sthāpisalu sahāya māḍuttāre.
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
ಕೇಳು
ನಾನು ನಿನ್ನನ್ನು ಕೇಳಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ!
Kēḷu
nānu ninnannu kēḷalu sādhyavilla!
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!