શબ્દભંડોળ

gu લેઝર   »   te తీరిక

એંગલર

జాలరి

jālari
એંગલર
માછલીઘર

ఆక్వేరియం

ākvēriyaṁ
માછલીઘર
સ્નાન ટુવાલ

స్నానపు తువాలు

snānapu tuvālu
સ્નાન ટુવાલ
વોટર પોલો

సముద్రతీరపు బంతి

samudratīrapu banti
વોટર પોલો
પેટ નૃત્ય

బొడ్డు డ్యాన్స్

boḍḍu ḍyāns
પેટ નૃત્ય
બિન્ગો

పేకాట

pēkāṭa
બિન્ગો
રમત બોર્ડ

బోర్డు

bōrḍu
રમત બોર્ડ
બોલિંગ

బౌలింగ్

bauliṅg
બોલિંગ
કેબલવે

కేబుల్ కారు

kēbul kāru
કેબલવે
પડાવ

శిబిరము వేయు

śibiramu vēyu
પડાવ
ગેસ કૂકર

శిబిరాలకు పొయ్యి

śibirālaku poyyi
ગેસ કૂકર
નાવડી પ્રવાસ

కానో విహారము

kānō vihāramu
નાવડી પ્રવાસ
પત્તાની રમત

కార్డు ఆట

kārḍu āṭa
પત્તાની રમત
કાર્નિવલ

సంబరాలు

sambarālu
કાર્નિવલ
કેરોયુઝલ

రంగులరాట్నం

raṅgularāṭnaṁ
કેરોયુઝલ
કોતરણી

చెక్కడము

cekkaḍamu
કોતરણી
ચેસ રમત

చదరంగము ఆట

cadaraṅgamu āṭa
ચેસ રમત
ચેસનો ટુકડો

చదరంగము పావు

cadaraṅgamu pāvu
ચેસનો ટુકડો
ગુનાની નવલકથા

నేర నవల

nēra navala
ગુનાની નવલકથા
ક્રોસવર્ડ પઝલ

పదరంగము పజిల్

padaraṅgamu pajil
ક્રોસવર્ડ પઝલ
સમઘન

ఘనాకార వస్తువు

ghanākāra vastuvu
સમઘન
નૃત્ય

నృత్యము

nr̥tyamu
નૃત્ય
ડાર્ટ રમત

బాణాలు

bāṇālu
ડાર્ટ રમત
લાઉન્જ ખુરશી

విరామ కుర్చీ

virāma kurcī
લાઉન્જ ખુરશી
ડીંગી

అనుబంధించిన చిన్న పడవ

anubandhin̄cina cinna paḍava
ડીંગી
ડિસ્કો

డిస్కోతెక్

ḍiskōtek
ડિસ્કો
ડોમિનો રમત

పిక్కలు

pikkalu
ડોમિનો રમત
ભરતકામ

చేతి అల్లిక

cēti allika
ભરતકામ
લોક ઉત્સવ

సంత

santa
લોક ઉત્સવ
ફેરિસ વ્હીલ

ఫెర్రీస్ చక్రము

pherrīs cakramu
ફેરિસ વ્હીલ
પક્ષ

పండుగ

paṇḍuga
પક્ષ
ફટાકડા

బాణసంచా

bāṇasan̄cā
ફટાકડા
રમત

ఆట

āṭa
રમત
ગોલ્ફની રમત

పచ్చిక బయళ్లలో ఆడే ఆట

paccika bayaḷlalō āḍē āṭa
ગોલ્ફની રમત
હલમા

హాల్మా

hālmā
હલમા
પર્યટન

వృద్ధి

vr̥d'dhi
પર્યટન
શોખ

అలవాటు

alavāṭu
શોખ
રજા

సెలవులు

selavulu
રજા
યાત્રા

ప్రయాణము

prayāṇamu
યાત્રા
રાજા

రాజు

rāju
રાજા
મફત સમય

విరామ సమయము

virāma samayamu
મફત સમય
લૂમ

సాలెమగ్గము

sālemaggamu
લૂમ
પેડલ બોટ

కాలితో త్రొక్కి నడుపు పడవ

kālitō trokki naḍupu paḍava
પેડલ બોટ
ચિત્ર પુસ્તક

బొమ్మల పుస్తకము

bom'mala pustakamu
ચિત્ર પુસ્તક
રમતનું મેદાન

ఆట మైదానము

āṭa maidānamu
રમતનું મેદાન
રમતા કાર્ડ

పేక ముక్క

pēka mukka
રમતા કાર્ડ
કોયડો

చిక్కుముడి

cikkumuḍi
કોયડો
વ્યાખ્યાન

పఠనం

paṭhanaṁ
વ્યાખ્યાન
મનોરંજન

విశ్రామము

viśrāmamu
મનોરંજન
રેસ્ટોરન્ટ

ఫలహారశాల

phalahāraśāla
રેસ્ટોરન્ટ
રોકિંગ ઘોડો

దౌడుతీయు గుర్రం

dauḍutīyu gurraṁ
રોકિંગ ઘોડો
ખીલા પર ફરતા ટેબલ પર રમાતી એક જુગારની રમત

రౌలెట్

rauleṭ
ખીલા પર ફરતા ટેબલ પર રમાતી એક જુગારની રમત
સીસૉ

ముందుకు వెనుకకు ఊగుట

munduku venukaku ūguṭa
સીસૉ
કાર્યક્ર્મ

ప్రదర్శన

pradarśana
કાર્યક્ર્મ
સ્કેટબોર્ડ

స్కేట్ బోర్డు

skēṭ bōrḍu
સ્કેટબોર્ડ
સ્કી લિફ્ટ

స్కీ లిఫ్ట్

skī liphṭ
સ્કી લિફ્ટ
શંકુ

స్కిటిల్ అను ఆట

skiṭil anu āṭa
શંકુ
સ્લીપિંગ બેગ

నిద్రించు సంచీ

nidrin̄cu san̄cī
સ્લીપિંગ બેગ
પ્રેક્ષક

ప్రేక్షకుడు

prēkṣakuḍu
પ્રેક્ષક
ઈતિહાસ

కథ

katha
ઈતિહાસ
પૂલ

ఈత కొలను

īta kolanu
પૂલ
સ્વિંગ

ఊయల

ūyala
સ્વિંગ
ટેબલ ફૂટબોલ

మేజా ఫుట్ బాల్

mējā phuṭ bāl
ટેબલ ફૂટબોલ
તંબુ

గుడారము

guḍāramu
તંબુ
પ્રવાસન

పర్యాటకము

paryāṭakamu
પ્રવાસન
પ્રવાસી

యాత్రికుడు

yātrikuḍu
પ્રવાસી
રમકડું

ఆటబొమ్మ

āṭabom'ma
રમકડું
રજાઓ

శెలవురోజులు

śelavurōjulu
રજાઓ
ચાલ

నడక

naḍaka
ચાલ
પ્રાણીસંગ્રહાલય

జంతుప్రదర్శన శాల

jantupradarśana śāla
પ્રાણીસંગ્રહાલય