શબ્દભંડોળ

gu ફળ   »   pa ਫਲ

બદામ

ਬਦਾਮ

badāma
બદામ
સફરજન

ਸੇਬ

sēba
સફરજન
જરદાળુ

ਖੁਰਮਾਨੀ

khuramānī
જરદાળુ
કેળા

ਕੇਲਾ

kēlā
કેળા
કેળાની છાલ

ਕੇਲੇ ਦਾ ਛਿਲਕਾ

kēlē dā chilakā
કેળાની છાલ
બેરી

ਬੈਰੀ

bairī
બેરી
બ્લેકબેરી

ਬਲੈਕਬੈਰੀ

balaikabairī
બ્લેકબેરી
લોહી નારંગી

ਲਾਲ ਸੰਤਰਾ

lāla satarā
લોહી નારંગી
બ્લુબેરી

ਬਲਿਯੂਬੈਰੀ

baliyūbairī
બ્લુબેરી
ચેરી

ਚੈਰੀ

cairī
ચેરી
અંજીર

ਅੰਜੀਰ

ajīra
અંજીર
ફળ

ਫਲ

phala
ફળ
ફળ કચુંબર

ਫਲਾਂ ਦਾ ਸਲਾਦ

phalāṁ dā salāda
ફળ કચુંબર
ફળ

ਫਲ

phala
ફળ
ગૂસબેરી

ਗੂਜ਼ਬੈਰੀ

gūzabairī
ગૂસબેરી
દ્રાક્ષ

ਅੰਗੂਰ

agūra
દ્રાક્ષ
ગ્રેપફ્રૂટ

ਮੋਸੰਮੀ

mōsamī
ગ્રેપફ્રૂટ
કિવિ

ਕੀਵੀ

kīvī
કિવિ
લીંબુ

ਨਿੰਬੂ

nibū
લીંબુ
લીંબુ

ਚੂਨਾ

cūnā
લીંબુ
લીચી

ਲੀਚੀ

līcī
લીચી
ટેન્જેરીન

ਸੰਤਰਾ

satarā
ટેન્જેરીન
કેરી

ਅੰਬ

aba
કેરી
તરબૂચ

ਤਰਬੂਜ਼

tarabūza
તરબૂચ
અમૃત

ਸ਼ਫ਼ਤਾਲੂ

śafatālū
અમૃત
નારંગી

ਸੰਤਰਾ

satarā
નારંગી
પપૈયા

ਪਪੀਤਾ

papītā
પપૈયા
પીચ

ਆੜੂ

āṛū
પીચ
પિઅર

ਨਾਸ਼ਪਤੀ

nāśapatī
પિઅર
અનેનાસ

ਅਨਾਨਾਸ

anānāsa
અનેનાસ
આલુ

ਆਲੂਬੁਖਾਰਾ

ālūbukhārā
આલુ
આલુ

ਆਲੂਬੁਖਾਰਾ

ālūbukhārā
આલુ
દાડમ

ਅਨਾਰ

anāra
દાડમ
કાંટાદાર પિઅર

ਕੰਡੇਦਾਰ ਨਾਸ਼ਪਤੀ

kaḍēdāra nāśapatī
કાંટાદાર પિઅર
તેનું ઝાડ

ਸਿਰੀਫਲ

sirīphala
તેનું ઝાડ
રાસ્પબેરી

ਰਸਭਰੀ

rasabharī
રાસ્પબેરી
કિસમિસ

ਕਾਲੇ ਅੰਗੂਰ

kālē agūra
કિસમિસ
સ્ટાર ફળ

ਸਟਾਰ ਫਰੂਟ

saṭāra pharūṭa
સ્ટાર ફળ
સ્ટ્રોબેરી

ਸਟ੍ਰਾਬੈਰੀ

saṭrābairī
સ્ટ્રોબેરી
તરબૂચ

ਤਰਬੂਜ਼

tarabūza
તરબૂચ