શબ્દભંડોળ

gu રમતગમત   »   mr खेळ

એક્રોબેટિક્સ

कसरत

kasarata
એક્રોબેટિક્સ
એરોબિક્સ

एरोबिक्स

ērōbiksa
એરોબિક્સ
એથ્લેટિક્સ

मैदानी स्पर्धा

maidānī spardhā
એથ્લેટિક્સ
બેડમિન્ટન

बॅडमिंटन

bĕḍamiṇṭana
બેડમિન્ટન
સમતુલન

तोल

tōla
સમતુલન
દડો

चेंडू

cēṇḍū
દડો
બેઝબોલ રમત

बेसबॉल

bēsabŏla
બેઝબોલ રમત
બાસ્કેટબોલ

बास्केटबॉल

bāskēṭabŏla
બાસ્કેટબોલ
બિલિયર્ડ બોલ

बिलियर्ड चेंडू

biliyarḍa cēṇḍū
બિલિયર્ડ બોલ
બિલિયર્ડ

बिलियर्ड

biliyarḍa
બિલિયર્ડ
બોક્સિંગની રમત

मुष्ठियुद्ध

muṣṭhiyud'dha
બોક્સિંગની રમત
બોક્સિંગ ગ્લોવ

बॉक्सिंग हातमोजा

bŏksiṅga hātamōjā
બોક્સિંગ ગ્લોવ
જિમ્નેસ્ટિક્સ

सौदर्यवर्धक व्यायाम

saudaryavardhaka vyāyāma
જિમ્નેસ્ટિક્સ
નાવડી

पडाव

paḍāva
નાવડી
કાર રેસ

कार रेस

kāra rēsa
કાર રેસ
કેટમરન

तराफा

tarāphā
કેટમરન
ચડતા

गिर्यारोहण

giryārōhaṇa
ચડતા
ક્રિકેટ

क्रिकेट

krikēṭa
ક્રિકેટ
ક્રોસ-કન્ટ્રી સ્કીઇંગ

आडमार्ग स्कीइंग

āḍamārga skī'iṅga
ક્રોસ-કન્ટ્રી સ્કીઇંગ
ટ્રોફી

कप

kapa
ટ્રોફી
સંરક્ષણ

संरक्षण

sanrakṣaṇa
સંરક્ષણ
બારબલ

डंबेल

ḍambēla
બારબલ
અશ્વારોહણ રમત

घोडेस्वार

ghōḍēsvāra
અશ્વારોહણ રમત
કસરત

व्यायाम

vyāyāma
કસરત
કસરત બોલ

व्यायाम चेंडू

vyāyāma cēṇḍū
કસરત બોલ
તાલીમ ઉપકરણ

व्यायाम मशीन

vyāyāma maśīna
તાલીમ ઉપકરણ
ફેન્સીંગની રમત

कुंपण

kumpaṇa
ફેન્સીંગની રમત
ફિન

कल्ला

kallā
ફિન
માછીમારીની રમત

मच्छिमारी

macchimārī
માછીમારીની રમત
તંદુરસ્તી

तंदुरुस्ती

tandurustī
તંદુરસ્તી
ફૂટબોલ ક્લબ

फुटबॉल क्लब

phuṭabŏla klaba
ફૂટબોલ ક્લબ
ફ્રિસ્બી

थाळीफेक

thāḷīphēka
ફ્રિસ્બી
ગ્લાઈડર

ग्लायडर

glāyaḍara
ગ્લાઈડર
દરવાજો

ध्येय

dhyēya
દરવાજો
ગોલકીપર

गोलरक्षक

gōlarakṣaka
ગોલકીપર
ગોલ્ફ ક્લબ

गोल्फ क्लब

gōlpha klaba
ગોલ્ફ ક્લબ
જિમ્નેસ્ટિક્સ

जिम्नॅस्टिक

jimnĕsṭika
જિમ્નેસ્ટિક્સ
હેન્ડસ્ટેન્ડ

हाताचे बळ

hātācē baḷa
હેન્ડસ્ટેન્ડ
હેંગ ગ્લાઈડર

हेंग ग्लायडर

hēṅga glāyaḍara
હેંગ ગ્લાઈડર
ઊંચો કૂદકો

उंच उडी

un̄ca uḍī
ઊંચો કૂદકો
ઘોડાની દોડ

घोड्यांची शर्यत

ghōḍyān̄cī śaryata
ઘોડાની દોડ
ગરમ હવાનો બલૂન

गरम हवेचा फुगा

garama havēcā phugā
ગરમ હવાનો બલૂન
શિકાર

शिकार करणे

śikāra karaṇē
શિકાર
આઇસ હોકી

बर्फ हॉकी

barpha hŏkī
આઇસ હોકી
સ્કેટ

बर्फ स्केट

barpha skēṭa
સ્કેટ
બરછી ફેંકવું

भालाफेक

bhālāphēka
બરછી ફેંકવું
જોગિંગ

दौड

dauḍa
જોગિંગ
કૂદકો

उडी

uḍī
કૂદકો
કાયક

कातडी नाव

kātaḍī nāva
કાયક
લાત

लाथ

lātha
લાત
જીવન જેકેટ

जीवरक्षक जाकेट

jīvarakṣaka jākēṭa
જીવન જેકેટ
મેરેથોન

मॅरेथॉन

mĕrēthŏna
મેરેથોન
માર્શલ આર્ટ્સ

मार्शल आर्ट्स

mārśala ārṭsa
માર્શલ આર્ટ્સ
લઘુચિત્ર ગોલ્ફ

मिनी गोल्फ

minī gōlpha
લઘુચિત્ર ગોલ્ફ
વેગ

गती

gatī
વેગ
પેરાશૂટ

हवाई छत्री

havā'ī chatrī
પેરાશૂટ
પેરાગ્લાઈડિંગ

पेराग्लायडिंग

pērāglāyaḍiṅga
પેરાગ્લાઈડિંગ
દોડવીર

धावणारा माणूस

dhāvaṇārā māṇūsa
દોડવીર
સઢ

शीड

śīḍa
સઢ
સઢવાળી હોડી

शिडाची नौका

śiḍācī naukā
સઢવાળી હોડી
સઢવાળી વહાણ

शिडाचे जहाज

śiḍācē jahāja
સઢવાળી વહાણ
સ્થિતિ

आकार

ākāra
સ્થિતિ
સ્કી કોર્સ

स्की अभ्यासक्रम

skī abhyāsakrama
સ્કી કોર્સ
છોડવાનો દોર

उड्या मारण्याची दोरी

uḍyā māraṇyācī dōrī
છોડવાનો દોર
સ્નોબોર્ડ

स्नोबोर्ड

snōbōrḍa
સ્નોબોર્ડ
સ્નોબોર્ડર

स्नोबोर्डर

snōbōrḍara
સ્નોબોર્ડર
રમત

खेळ

khēḷa
રમત
સ્ક્વોશ ખેલાડી

स्क्वाश खेळाडू

skvāśa khēḷāḍū
સ્ક્વોશ ખેલાડી
તાકાત તાલીમ

शक्ती प्रशिक्षण

śaktī praśikṣaṇa
તાકાત તાલીમ
સ્ટ્રેચિંગ

ओढणे

ōḍhaṇē
સ્ટ્રેચિંગ
સર્ફબોર્ડ

सर्फबोर्ड

sarphabōrḍa
સર્ફબોર્ડ
સર્ફર

सर्फर

sarphara
સર્ફર
સર્ફિંગ

सर्फिंग

sarphiṅga
સર્ફિંગ
ટેબલ ટેનિસ

टेबल टेनिसचा खेळ

ṭēbala ṭēnisacā khēḷa
ટેબલ ટેનિસ
પિંગ પૉંગ બોલ

टेबल टेनिस बॉल

ṭēbala ṭēnisa bŏla
પિંગ પૉંગ બોલ
લક્ષ્ય

लक्ष्य

lakṣya
લક્ષ્ય
ટીમ

संघ

saṅgha
ટીમ
ટેનિસ

टेनिसचा खेळ

ṭēnisacā khēḷa
ટેનિસ
ટેનિસ બોલ

टेनिस बॉल

ṭēnisa bŏla
ટેનિસ બોલ
ટેનિસ ખેલાડી

टेनिस खेळाडू

ṭēnisa khēḷāḍū
ટેનિસ ખેલાડી
ટેનિસ રેકેટ

टेनिस टेनिस

ṭēnisa ṭēnisa
ટેનિસ રેકેટ
ટ્રેડમિલ

कंटाळवाणा नित्यक्रम

kaṇṭāḷavāṇā nityakrama
ટ્રેડમિલ
વોલીબોલ ખેલાડી

व्हॉलीबॉल खेळाडू

vhŏlībŏla khēḷāḍū
વોલીબોલ ખેલાડી
વોટર સ્કી

पाण्यात स्की

pāṇyāta skī
વોટર સ્કી
સીટી

शीळ घालणे

śīḷa ghālaṇē
સીટી
વિન્ડસર્ફર

वारा सर्फर

vārā sarphara
વિન્ડસર્ફર
કુસ્તી મેચ

कुस्ती

kustī
કુસ્તી મેચ
યોગ

मानसिक

mānasika
યોગ