Vocabulaire

Apprendre les verbes – Gujarati

cms/verbs-webp/94633840.webp
ધુમાડો
માંસને સાચવવા માટે તેને ધૂમ્રપાન કરવામાં આવે છે.
Dhumāḍō
mānsanē sācavavā māṭē tēnē dhūmrapāna karavāmāṁ āvē chē.
fumer
La viande est fumée pour la conserver.
cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē
ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.
croire
Beaucoup de gens croient en Dieu.
cms/verbs-webp/88597759.webp
દબાવો
તેણે બટન દબાવ્યું.
Dabāvō
tēṇē baṭana dabāvyuṁ.
appuyer
Il appuie sur le bouton.
cms/verbs-webp/85623875.webp
અભ્યાસ
મારી યુનિવર્સિટીમાં ઘણી સ્ત્રીઓ અભ્યાસ કરે છે.
Abhyāsa
mārī yunivarsiṭīmāṁ ghaṇī strī‘ō abhyāsa karē chē.
étudier
Il y a beaucoup de femmes qui étudient à mon université.
cms/verbs-webp/121928809.webp
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
Majabūta
jimnēsṭiksa snāyu‘ōnē majabūta banāvē chē.
renforcer
La gymnastique renforce les muscles.
cms/verbs-webp/11579442.webp
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ
tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.
lancer
Ils se lancent la balle.
cms/verbs-webp/68761504.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dardīnā dāntanī tapāsa karē chē.
vérifier
Le dentiste vérifie la dentition du patient.
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana
amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.
approuver
Nous approuvons volontiers votre idée.
cms/verbs-webp/106591766.webp
પૂરતું બનો
બપોરના ભોજન માટે મારા માટે કચુંબર પૂરતું છે.
Pūratuṁ banō
bapōranā bhōjana māṭē mārā māṭē kacumbara pūratuṁ chē.
suffire
Une salade me suffit pour le déjeuner.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ
śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.
corriger
La professeure corrige les dissertations des élèves.
cms/verbs-webp/95625133.webp
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.
aimer
Elle aime beaucoup son chat.
cms/verbs-webp/118574987.webp
શોધો
મને એક સુંદર મશરૂમ મળ્યો!
Śōdhō
manē ēka sundara maśarūma maḷyō!
trouver
J’ai trouvé un beau champignon!