لغت
تاميلی – تمرین افعال
-
FA فارسی
-
AR عربی
-
DE آلمانی
-
EN انگلیسی (US)
-
EN انگلیسی (UK)
-
ES اسپانیایی
-
FR فرانسوی
-
IT ایتالیایی
-
JA ژاپنی
-
PT پرتغالی (PT)
-
PT پرتغالی (BR)
-
ZH زبان چینی
-
AD زبان آدیغی
-
AF افریکانس
-
AM امهری
-
BE بلاروسی
-
BG بلغاری
-
BN بنگالی
-
BS بوسنیایی
-
CA کاتالان
-
CS چک
-
DA دانمارکی
-
EL يونانی
-
EO اسپرانتو
-
ET استونيايی
-
FA فارسی
-
FI فنلاندی
-
HE عبری
-
HI هندی
-
HR کرواتی
-
HU مجاری
-
HY ارمنی
-
ID اندونزيايی
-
KA گرجی
-
KK قزاقی
-
KN کانارا
-
KO زبان کرهای
-
KU کردی (کرمانجی)
-
KY قرقیزی
-
LT ليتوانيايی
-
LV لتونيايی
-
MK زبان مقدونی
-
MR مراتی
-
NL هلندی
-
NN نیورسک
-
NO نروژی
-
PA پنجابی
-
PL لهستانی
-
RO رومانيايی
-
RU روسی
-
SK اسلواکی
-
SL اسلونیایی
-
SQ آلبانیایی
-
SR صربی
-
SV سوئدی
-
TE تلوگو
-
TH تايلندی
-
TI تیگرینیا
-
TL زبان تاگالوگ
-
TR ترکی استانبولی
-
UK اکراينی
-
UR اردو
-
VI ويتنامی
-
-
TA تاميلی
-
AR عربی
-
DE آلمانی
-
EN انگلیسی (US)
-
EN انگلیسی (UK)
-
ES اسپانیایی
-
FR فرانسوی
-
IT ایتالیایی
-
JA ژاپنی
-
PT پرتغالی (PT)
-
PT پرتغالی (BR)
-
ZH زبان چینی
-
AD زبان آدیغی
-
AF افریکانس
-
AM امهری
-
BE بلاروسی
-
BG بلغاری
-
BN بنگالی
-
BS بوسنیایی
-
CA کاتالان
-
CS چک
-
DA دانمارکی
-
EL يونانی
-
EO اسپرانتو
-
ET استونيايی
-
FI فنلاندی
-
HE عبری
-
HI هندی
-
HR کرواتی
-
HU مجاری
-
HY ارمنی
-
ID اندونزيايی
-
KA گرجی
-
KK قزاقی
-
KN کانارا
-
KO زبان کرهای
-
KU کردی (کرمانجی)
-
KY قرقیزی
-
LT ليتوانيايی
-
LV لتونيايی
-
MK زبان مقدونی
-
MR مراتی
-
NL هلندی
-
NN نیورسک
-
NO نروژی
-
PA پنجابی
-
PL لهستانی
-
RO رومانيايی
-
RU روسی
-
SK اسلواکی
-
SL اسلونیایی
-
SQ آلبانیایی
-
SR صربی
-
SV سوئدی
-
TA تاميلی
-
TE تلوگو
-
TH تايلندی
-
TI تیگرینیا
-
TL زبان تاگالوگ
-
TR ترکی استانبولی
-
UK اکراينی
-
UR اردو
-
VI ويتنامی
-

தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
kāḷai maṉitaṉai tūkki eṟintu viṭṭatu.
پرت کردن
گاو مرد را پرت کرده است.

திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
Tirumpa
avarkaḷ oruvarukkoruvar tirumpukiṟārkaḷ.
پیچیدن به
آنها به یکدیگر پیچیدهاند.

ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
Oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭirukkum
pūmiyil uḷḷa aṉaittu nāṭukaḷum oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭuḷḷaṉa.
مرتبط بودن
همه کشورهای زمین با یکدیگر مرتبط هستند.

அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka
alāram kaṭikārattai aṇaikkiṟāḷ.
خاموش کردن
او ساعت زنگدار را خاموش میکند.

வெளியேறு
நான் இப்போது புகைபிடிப்பதை நிறுத்த விரும்புகிறேன்!
Veḷiyēṟu
nāṉ ippōtu pukaipiṭippatai niṟutta virumpukiṟēṉ!
ترک کردن
من میخواهم از هماکنون سیگار را ترک کنم!

எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
Eḻutu
kaṭanta vāram avar eṉakku eḻutiṉār.
نوشتن به
او هفته پیش به من نوشت.

ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
Ēṟṟukkoḷ
nāṉ atai māṟṟa muṭiyātu, nāṉ atai ēṟṟukkoḷḷa vēṇṭiyirukkiṉṟatu.
قبول کردن
نمیتوانم آن را تغییر دهم، باید آن را قبول کنم.

கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
Kaṭṭuppāṭu uṭaṟpayiṟci
eṉṉāl atika paṇam celavaḻikka muṭiyātu; nāṉ nitāṉattaik kaṭaippiṭikka vēṇṭum.
خودداری کردن
نمیتوانم پول زیادی خرج کنم؛ باید خودداری کنم.

நன்றி
மலர்களால் நன்றி கூறினார்.
Naṉṟi
malarkaḷāl naṉṟi kūṟiṉār.
تشکر کردن
او با گل از او تشکر کرد.

தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
Toṭakkam
vīrarkaḷ toṭaṅkukiṟārkaḷ.
شروع کردن
سربازها شروع میکنند.

சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
Cantikka
naṇparkaḷ iravu uṇaviṟkāka cantittaṉar.
ملاقات کردن
دوستان برای شام مشترک ملاقات کردند.
