Sõnavara

Õppige tegusõnu – tamiili

cms/verbs-webp/38753106.webp
பேச
சினிமாவில் சத்தமாக பேசக்கூடாது.
Pēca
ciṉimāvil cattamāka pēcakkūṭātu.
rääkima
Kinos ei tohiks liiga valjult rääkida.
cms/verbs-webp/111063120.webp
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
Terintu koḷḷuṅkaḷ
vicittiramāṉa nāykaḷ oruvarukkoruvar terintukoḷḷa virumpukiṉṟaṉa.
tutvuma
Võõrad koerad soovivad üksteisega tutvuda.
cms/verbs-webp/80427816.webp
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
Cariyāṉa
āciriyar māṇavarkaḷiṉ kaṭṭuraikaḷai cariceykiṟār.
parandama
Õpetaja parandab õpilaste esseesid.
cms/verbs-webp/110233879.webp
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
Uruvākka
vīṭṭiṟku oru mātiriyai uruvākkiyuḷḷār.
looma
Ta on loonud maja mudeli.
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu
jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!
avatuna jätma
Kes jätab aknad avatuks, kutsub vargaid sisse!
cms/verbs-webp/85968175.webp
சேதம்
விபத்தில் இரண்டு கார்கள் சேதமடைந்தன.
Cētam
vipattil iraṇṭu kārkaḷ cētamaṭaintaṉa.
kahjustama
Õnnetuses said kahjustada kaks autot.
cms/verbs-webp/130814457.webp
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
Cēr
avaḷ kāpikku koñcam pāl cērkiṉṟāḷ.
lisama
Ta lisab kohvile natuke piima.
cms/verbs-webp/33463741.webp
திறந்த
தயவுசெய்து இந்த கேனை எனக்காக திறக்க முடியுமா?
Tiṟanta
tayavuceytu inta kēṉai eṉakkāka tiṟakka muṭiyumā?
avama
Kas sa saaksid mulle selle purgi avada?
cms/verbs-webp/86710576.webp
புறப்படும்
எங்கள் விடுமுறை விருந்தினர்கள் நேற்று புறப்பட்டனர்.
Puṟappaṭum
eṅkaḷ viṭumuṟai viruntiṉarkaḷ nēṟṟu puṟappaṭṭaṉar.
lahkuma
Meie puhkusekülalised lahkusid eile.
cms/verbs-webp/106608640.webp
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.
Payaṉpaṭutta
ciṟu kuḻantaikaḷ kūṭa māttiraikaḷaip payaṉpaṭuttukiṟārkaḷ.
kasutama
Isegi väikesed lapsed kasutavad tahvelarvuteid.
cms/verbs-webp/129244598.webp
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu
uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.
piirama
Dieedi ajal peab toidu tarbimist piirama.
cms/verbs-webp/114993311.webp
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
Pārkka
kaṇṇāṭiyāl naṉṟākap pārkka muṭiyum.
nägema
Prillidega näed paremini.