Sõnavara

Õppige tegusõnu – tamiili

cms/verbs-webp/123648488.webp
நிறுத்து
டாக்டர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் நோயாளியை நிறுத்துகிறார்கள்.
Niṟuttu

ṭākṭarkaḷ ovvoru nāḷum nōyāḷiyai niṟuttukiṟārkaḷ.


läbi astuma
Arstid astuvad igapäevaselt patsiendi juurest läbi.
cms/verbs-webp/109657074.webp
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
Viraṭṭu

oru aṉṉam maṟṟoṉṟai viraṭṭukiṟatu.


minema ajama
Üks luik ajab teise minema.
cms/verbs-webp/111892658.webp
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
Vaḻaṅka

vīṭukaḷukku pīṭcākkaḷai ṭelivari ceykiṟār.


toimetama
Ta toimetab pitsasid kodudesse.
cms/verbs-webp/119289508.webp
வைத்து
பணத்தை வைத்துக் கொள்ளலாம்.
Vaittu

paṇattai vaittuk koḷḷalām.


hoidma
Sa võid raha alles hoida.
cms/verbs-webp/76938207.webp
நேரடி
நாங்கள் விடுமுறையில் கூடாரத்தில் வாழ்ந்தோம்.
Nēraṭi

nāṅkaḷ viṭumuṟaiyil kūṭārattil vāḻntōm.


elama
Puhkuse ajal elasime telgis.
cms/verbs-webp/102853224.webp
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
Oṉṟāka koṇṭu

moḻip pāṭamāṉatu ulakeṅkilum uḷḷa māṇavarkaḷai oṉṟiṇaikkiṟatu.


kokku tooma
Keelekursus toob kokku õpilasi üle kogu maailma.
cms/verbs-webp/99169546.webp
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
Pār

ellōrum taṅkaḷ tolaipēcikaḷaip pārkkiṟārkaḷ.


vaatama
Kõik vaatavad oma telefone.
cms/verbs-webp/75001292.webp
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
Viraṭṭu

viḷakku erintatum kārkaḷ kiḷampiṉa.


minema sõitma
Kui tuli muutus, sõitsid autod minema.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum

eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.


selgelt nägema
Näen oma uute prillidega kõike selgelt.
cms/verbs-webp/104849232.webp
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
Peṟṟeṭukka

avaḷukku viraivil piracavam varum.


sünnitama
Ta sünnitab varsti.
cms/verbs-webp/111615154.webp
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
Piṉvāṅka

tāy makaḷai vīṭṭiṟkut tiruppi aṉuppukiṟār.


tagasi sõitma
Ema sõidab tütrega koju tagasi.
cms/verbs-webp/109565745.webp
கற்பிக்க
தன் குழந்தைக்கு நீச்சல் கற்றுக்கொடுக்கிறாள்.
Kaṟpikka

taṉ kuḻantaikku nīccal kaṟṟukkoṭukkiṟāḷ.


õpetama
Ta õpetab oma last ujuma.