Sõnavara

Õppige määrsõnu – tamiili

cms/adverbs-webp/71970202.webp
மிகவும்
அவள் மிகவும் இலகுவானவள்.
Mikavum

avaḷ mikavum ilakuvāṉavaḷ.


päris
Ta on päris saledat kehaehitust.
cms/adverbs-webp/123249091.webp
சேர்ந்து
இருவரும் சேர்ந்து விளையாட விரும்புகின்றனர்.
Cērntu

iruvarum cērntu viḷaiyāṭa virumpukiṉṟaṉar.


koos
Need kaks mängivad meelsasti koos.
cms/adverbs-webp/118228277.webp
வெளியே
அவன் சிறையில் இருந்து வெளியே போக விரும்புகின்றான்.
Veḷiyē

avaṉ ciṟaiyil iruntu veḷiyē pōka virumpukiṉṟāṉ.


välja
Ta tahaks vanglast välja saada.
cms/adverbs-webp/121005127.webp
காலையில்
காலையில் நான் வேலையில் அதிக அழுத்தம் உண்டு.
Kālaiyil

kālaiyil nāṉ vēlaiyil atika aḻuttam uṇṭu.


hommikul
Mul on hommikul tööl palju stressi.
cms/adverbs-webp/134906261.webp
ஏற்கனவே
வீடு ஏற்கனவே விற்று விட்டது.
Ēṟkaṉavē

vīṭu ēṟkaṉavē viṟṟu viṭṭatu.


juba
Maja on juba müüdud.
cms/adverbs-webp/80929954.webp
அதிகம்
பெரிய குழந்தைகள் அதிகம் கைமாத்து பெறுகின்றன.
Atikam

periya kuḻantaikaḷ atikam kaimāttu peṟukiṉṟaṉa.


rohkem
Vanemad lapsed saavad rohkem taskuraha.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
போதும்
அவள் உழைந்து தூங்க விரும்புகிறாள் மற்றும் அவளுக்கு கொலையான சத்தத்தில் போதும் என்று உணர்கின்றாள்.
Pōtum

avaḷ uḻaintu tūṅka virumpukiṟāḷ maṟṟum avaḷukku kolaiyāṉa cattattil pōtum eṉṟu uṇarkiṉṟāḷ.


piisavalt
Ta tahab magada ja on piisavalt müra saanud.
cms/adverbs-webp/66918252.webp
குறைந்தது
முடிக்கும் ஆளுக்கு அதிக கட்டணம் கொடுத்தவரில்லை.
Kuṟaintatu

muṭikkum āḷukku atika kaṭṭaṇam koṭuttavarillai.


vähemalt
Juuksur ei maksnud vähemalt palju.
cms/adverbs-webp/172832880.webp
மிகவும்
குழந்தை மிகவும் பசிக்கின்றது.
Mikavum

kuḻantai mikavum pacikkiṉṟatu.


väga
Laps on väga näljane.
cms/adverbs-webp/138692385.webp
எங்கோ
ஒரு முயல் எங்கோ மறைந்து விட்டுவிட்டது.
Eṅkō

oru muyal eṅkō maṟaintu viṭṭuviṭṭatu.


kuskil
Jänes on kuskil peitunud.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் உங்கள் பங்குகளில் உங்கள் அனைத்து பணத்தையும் இழந்தீட்டுக் கொண்டீருக்கின்றீர்களா?
Eppōtum

nī eppōtum uṅkaḷ paṅkukaḷil uṅkaḷ aṉaittu paṇattaiyum iḻantīṭṭuk koṇṭīrukkiṉṟīrkaḷā?


kunagi
Kas oled kunagi kaotanud kõik oma raha aktsiates?
cms/adverbs-webp/178519196.webp
காலையில்
காலையில் நான் பிரியாமாக எழுந்து கொள்ள வேண்டும்.
Kālaiyil

kālaiyil nāṉ piriyāmāka eḻuntu koḷḷa vēṇṭum.


hommikul
Pean varakult hommikul üles tõusma.