Vocabulario

Aprender verbos – gujarati

cms/verbs-webp/129674045.webp
ખરીદો
અમે ઘણી ભેટો ખરીદી છે.
Kharīdō
amē ghaṇī bhēṭō kharīdī chē.
comprar
Hemos comprado muchos regalos.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
Cūkavō
tēṇī‘ē krēḍiṭa kārḍa dvārā cūkavaṇī karī.
pagar
Ella pagó con tarjeta de crédito.
cms/verbs-webp/107996282.webp
સંદર્ભ લો
શિક્ષક બોર્ડ પરના ઉદાહરણનો સંદર્ભ આપે છે.
Sandarbha lō
śikṣaka bōrḍa paranā udāharaṇanō sandarbha āpē chē.
referir
El profesor se refiere al ejemplo en la pizarra.
cms/verbs-webp/123546660.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
mikēnika kāranā kāryō tapāsē chē.
revisar
El mecánico revisa las funciones del coche.
cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō
khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.
quitar
La excavadora está quitando la tierra.
cms/verbs-webp/74176286.webp
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
Rakṣaṇa
mātā tēnā bāḷakanuṁ rakṣaṇa karē chē.
proteger
La madre protege a su hijo.
cms/verbs-webp/99169546.webp
જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
Ju‘ō
darēka vyakti pōtānā phōna tarapha jō‘ī rahyō chē.
mirar
Todos están mirando sus teléfonos.
cms/verbs-webp/116610655.webp
બિલ્ડ
ચીનની મહાન દિવાલ ક્યારે બનાવવામાં આવી હતી?
Bilḍa
cīnanī mahāna divāla kyārē banāvavāmāṁ āvī hatī?
construir
¿Cuándo se construyó la Gran Muralla China?
cms/verbs-webp/121264910.webp
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō
kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.
cortar
Para la ensalada, tienes que cortar el pepino.
cms/verbs-webp/101971350.webp
કસરત
કસરત કરવાથી તમે યુવાન અને સ્વસ્થ રહે છે.
Kasarata
kasarata karavāthī tamē yuvāna anē svastha rahē chē.
ejercitar
Hacer ejercicio te mantiene joven y saludable.
cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō
tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.
presumir
Le gusta presumir de su dinero.
cms/verbs-webp/57481685.webp
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
Ēka varṣa punarāvartana
vidyārthī‘ē ēka varṣanuṁ punarāvartana karyuṁ.
repetir
El estudiante ha repetido un año.