Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
feliz
la pareja feliz

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
ligero
una pluma ligera

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
perfecto
el rosetón de vidrio perfecto

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
correcto
un pensamiento correcto

પવિત્ર
પવિત્ર શાસ્ત્ર
pavitra
pavitra śāstra
sagrado
las escrituras sagradas

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
diferente
lápices de colores diferentes

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
invaluable
un diamante invaluable

સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
competente
el ingeniero competente

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
malcriado
el niño malcriado

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
igual
dos patrones iguales

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
abierto
la caja abierta

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma