Vocabulario
Aprender adjetivos – gujarati

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
hermoso
un vestido hermoso

ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
redondo
el balón redondo

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
cruel
el chico cruel

ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
diferente
posturas corporales diferentes

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
peligroso
el cocodrilo peligroso

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
necesario
la neumáticos de invierno necesarios

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
ancho
una playa ancha

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
débil
la paciente débil

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
anglófono
una escuela anglófona

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
homosexual
dos hombres homosexuales

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
futuro
la producción de energía futura
