Ordliste

Lær verber – Tamil

cms/verbs-webp/98060831.webp
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
Veḷiyiṭa
veḷiyīṭṭāḷar inta itaḻkaḷai veḷiyiṭukiṟār.
udgive
Forlæggeren udgiver disse magasiner.
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka
avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.
opbygge
De har opbygget meget sammen.
cms/verbs-webp/102631405.webp
மறந்துவிடு
அவள் கடந்த காலத்தை மறக்க விரும்பவில்லை.
Maṟantuviṭu
avaḷ kaṭanta kālattai maṟakka virumpavillai.
glemme
Hun vil ikke glemme fortiden.
cms/verbs-webp/63457415.webp
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
Eḷimaippaṭutta
kuḻantaikaḷukkāṉa cikkalāṉa viṣayaṅkaḷai nīṅkaḷ eḷitākka vēṇṭum.
forenkle
Man skal forenkle komplicerede ting for børn.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
fremme
Vi skal fremme alternativer til biltrafik.
cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka
eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.
spare
Mine børn har sparet deres egne penge op.
cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.
kæmpe
Atleterne kæmper mod hinanden.
cms/verbs-webp/95625133.webp
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ pūṉaiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
elske
Hun elsker sin kat rigtig meget.
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
rejse
Vi kan godt lide at rejse gennem Europa.
cms/verbs-webp/91696604.webp
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu
oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.
tillade
Man bør ikke tillade depression.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
begynde at løbe
Atleten er ved at begynde at løbe.
cms/verbs-webp/75492027.webp
புறப்படு
விமானம் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭu
vimāṉam puṟappaṭukiṟatu.
lette
Flyet letter.