Ordliste

Lær adverbier – Gujarati

cms/adverbs-webp/178653470.webp
બહાર
અમે આજે બહાર ખોરવાનું છે.
Bahāra

amē ājē bahāra khōravānuṁ chē.


udenfor
Vi spiser udenfor i dag.
cms/adverbs-webp/71109632.webp
સાચો
શું હું તેમણે સાચો માની શકું છું?
Sācō

śuṁ huṁ tēmaṇē sācō mānī śakuṁ chuṁ?


virkelig
Kan jeg virkelig tro på det?
cms/adverbs-webp/98507913.webp
બધા
અહીં તમે વિશ્વના બધા ધ્વજો જોઈ શકો છો.
Badhā

ahīṁ tamē viśvanā badhā dhvajō jō‘ī śakō chō.


alle
Her kan du se alle verdens flag.
cms/adverbs-webp/121564016.webp
લાંબા
હું પ્રતીક્ષા કક્ષમાં લાંબા સમય પ્રતીક્ષા કર્યો.
Lāmbā

huṁ pratīkṣā kakṣamāṁ lāmbā samaya pratīkṣā karyō.


længe
Jeg måtte vente længe i venteværelset.
cms/adverbs-webp/80929954.webp
વધુ
મોટા બાળકોને વધુ પોકેટ મની મળે છે.
Vadhu

mōṭā bāḷakōnē vadhu pōkēṭa manī maḷē chē.


mere
Ældre børn får mere lommepenge.
cms/adverbs-webp/132510111.webp
રાત્રે
ચંદ્રમા રાત્રે ચમકે છે.
Rātrē

candramā rātrē camakē chē.


om natten
Månen skinner om natten.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
ક્યારેય
ક્યારેય જૂતા પહેરીને બેડમાં જવું નહીં!
Kyārēya

kyārēya jūtā pahērīnē bēḍamāṁ javuṁ nahīṁ!


aldrig
Gå aldrig i seng med sko på!
cms/adverbs-webp/166784412.webp
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
Kadī

tamē kadī sṭōkamāṁ tamārā badhā paisā gumāvyā chē?


nogensinde
Har du nogensinde mistet alle dine penge i aktier?
cms/adverbs-webp/128130222.webp
સાથે
અમે એક નાની જૂથમાં સાથે શીખીએ છીએ.
Sāthē

amē ēka nānī jūthamāṁ sāthē śīkhī‘ē chī‘ē.


sammen
Vi lærer sammen i en lille gruppe.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
Upara

tē parvata upara caḍhī rahyō chē.


op
Han klatrer op ad bjerget.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
પહેલાં
હું હવે કરતાં પહેલાં મોટું હતો.
Pahēlāṁ

huṁ havē karatāṁ pahēlāṁ mōṭuṁ hatō.


før
Hun var tykkere før end nu.
cms/adverbs-webp/23025866.webp
આ દિવસભર
માતાએ આ દિવસભર કામ કરવું પડે છે.
Ā divasabhara

mātā‘ē ā divasabhara kāma karavuṁ paḍē chē.


hele dagen
Moderen skal arbejde hele dagen.