Slovník
Naučte se přídavná jména – gudžarátština

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
šťastný
šťastný pár

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
potřebný
potřebné zimní pneumatiky

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
domácí
domácí ovoce

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
oválný
oválný stůl

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
falešný
falešné zuby

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
hořký
hořká čokoláda

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
široký
široká pláž

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
pečlivý
pečlivá myčka aut

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
východní
východní přístavní město

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
krásný
krásné šaty

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
celý
celá pizza
