Slovník
Naučte se přídavná jména – gudžarátština

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
rozumný
rozumná výroba elektrické energie

आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
dnešní
dnešní noviny

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
žárlivý
žárlivá žena

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
zlatý
zlatá pagoda

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
zelený
zelená zelenina

રમણીય
રમણીય અભિગમ
ramaṇīya
ramaṇīya abhigama
hravý
hravé učení

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
důležitý
důležité termíny

સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
opatrný
opatrný chlapec

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
bezpečný
bezpečné oblečení

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
ve formě
žena ve formě

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
velký
velká Socha svobody

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa