Slovník

Naučte se přídavná jména – tamilština

cms/adjectives-webp/121794017.webp
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu

oru varalāṟṟu pālam


historický
historický most
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


nečitelný
nečitelný text
cms/adjectives-webp/74047777.webp
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam

aṟputamāṉa kāṭci


skvělý
skvělý pohled
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa

mauṉamāṉāka irukka kōrikkai


tichý
prosba o ticho
cms/adjectives-webp/166838462.webp
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai


úplný
úplná pleš
cms/adjectives-webp/45150211.webp
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa

vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam


věrný
znak věrné lásky
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


zadlužený
zadlužená osoba
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ

uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ


místní
místní zelenina
cms/adjectives-webp/131822511.webp
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa

aḻakāṉa peṇ


hezký
hezká dívka
cms/adjectives-webp/73404335.webp
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa

tavaṟāṉa ticai


opakovaný
opakovaný směr
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


zajímavý
zajímavá tekutina
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa

muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai


bláznivý
bláznivá myšlenka