Rječnik

Naučite glagole – tamilski

cms/verbs-webp/71502903.webp
நகர்த்த
புதிய அயலவர்கள் மாடிக்கு நகர்கிறார்கள்.
Nakartta
putiya ayalavarkaḷ māṭikku nakarkiṟārkaḷ.
useliti
Novi susjedi se useljavaju gore.
cms/verbs-webp/63351650.webp
ரத்து
விமானம் ரத்து செய்யப்பட்டது.
Rattu
vimāṉam rattu ceyyappaṭṭatu.
otkazati
Let je otkazan.
cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum
tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?
ponoviti
Možete li to, molim vas, ponoviti?
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.
osjećati
Majka osjeća veliku ljubav prema svom djetetu.
cms/verbs-webp/112444566.webp
பேச
அவரிடம் யாராவது பேச வேண்டும்; அவர் மிகவும் தனிமையாக இருக்கிறார்.
Pēca
avariṭam yārāvatu pēca vēṇṭum; avar mikavum taṉimaiyāka irukkiṟār.
razgovarati
S njim bi trebao netko razgovarati; tako je usamljen.
cms/verbs-webp/85860114.webp
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
Mēlum cella
inta kaṭṭattil nīṅkaḷ mēlum cella muṭiyātu.
ići dalje
Na ovoj točki ne možete ići dalje.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum
eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.
jasno vidjeti
Svojim novim naočalama sve jasno vidim.
cms/verbs-webp/109542274.webp
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
Mūlam viṭu
ellaiyil akatikaḷ aṉumatikkappaṭa vēṇṭumā?
propustiti
Treba li izbjeglice propustiti na granicama?
cms/verbs-webp/74908730.webp
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
Kāraṇam
atikamāṉa makkaḷ viraivil kuḻappattai ēṟpaṭuttukiṟārkaḷ.
uzrokovati
Previše ljudi brzo uzrokuje haos.
cms/verbs-webp/100565199.webp
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
doručkovati
Radije doručkujemo u krevetu.
cms/verbs-webp/80552159.webp
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai
mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.
raditi
Motocikl je pokvaren; više ne radi.
cms/verbs-webp/88615590.webp
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
Vivarikka
vaṇṇaṅkaḷai oruvar evvāṟu vivarikka muṭiyum?
opisati
Kako opisati boje?