Rječnik

Naučite glagole – tamilski

cms/verbs-webp/116395226.webp
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
Eṭuttu cella

kuppai lāri nam kuppaikaḷai eṭuttuc celkiṟatu.


odnijeti
Kamion za smeće odnosi naš otpad.
cms/verbs-webp/75281875.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
Kavaṉittukkoḷ

eṅkaḷ kāvalāḷi paṉi akaṟṟuvatai kavaṉittukkoḷkiṟār.


brinuti se
Naš domar se brine za čišćenje snijega.
cms/verbs-webp/115520617.webp
ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
Raṉ ōvar

caikkiḷil ceṉṟavar mītu kār mōtiyatu.


pregaziti
Biciklist je pregazio autom.
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.


pregledati
Zubar pregledava pacijentovu dentaciju.
cms/verbs-webp/107996282.webp
பார்க்கவும்
ஆசிரியர் பலகையில் உள்ள உதாரணத்தைக் குறிப்பிடுகிறார்.
Pārkkavum

āciriyar palakaiyil uḷḷa utāraṇattaik kuṟippiṭukiṟār.


uputiti
Nastavnik se upućuje na primjer na ploči.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ

ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!


baciti
Ne bacaj ništa iz ladice!
cms/verbs-webp/44159270.webp
திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.
Tirumpa

āciriyar kaṭṭuraikaḷai māṇavarkaḷukkut tiruppit tarukiṟār.


vratiti
Učitelj vraća eseje učenicima.
cms/verbs-webp/105238413.webp
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
Cēmikka

nīṅkaḷ veppattil paṇattai cēmikka muṭiyum.


štedjeti
Možete štedjeti novac na grijanju.
cms/verbs-webp/108350963.webp
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta

macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.


obogatiti
Začini obogaćuju našu hranu.
cms/verbs-webp/106515783.webp
அழிக்க
சூறாவளி பல வீடுகளை அழிக்கிறது.
Aḻikka

cūṟāvaḷi pala vīṭukaḷai aḻikkiṟatu.


uništiti
Tornado uništava mnoge kuće.
cms/verbs-webp/71991676.webp
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
Viṭṭu

avarkaḷ taṟceyalāka taṅkaḷ kuḻantaiyai sṭēṣaṉil viṭṭuc ceṉṟaṉar.


ostaviti
Slučajno su ostavili svoje dijete na stanici.
cms/verbs-webp/93169145.webp
பேச
அவர் தனது பார்வையாளர்களிடம் பேசுகிறார்.
Pēca

avar taṉatu pārvaiyāḷarkaḷiṭam pēcukiṟār.


govoriti
On govori svojoj publici.