Rječnik

Naučite glagole – tamilski

cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu

tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.


donijeti
Kurir donosi paket.
cms/verbs-webp/38620770.webp
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
Aṟimukam

eṇṇey taraiyil aṟimukappaṭuttappaṭakkūṭātu.


unijeti
Ulje se ne smije unijeti u zemlju.
cms/verbs-webp/101709371.webp
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
Uṟpatti

rōpōkkaḷ mūlam atika malivāka uṟpatti ceyyalām.


proizvoditi
S robotima može se jeftinije proizvoditi.
cms/verbs-webp/49374196.webp
தீ
என் முதலாளி என்னை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.

eṉ mutalāḷi eṉṉai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.


otpustiti
Moj šef me otpustio.
cms/verbs-webp/109657074.webp
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
Viraṭṭu

oru aṉṉam maṟṟoṉṟai viraṭṭukiṟatu.


tjera
Jedan labud tjera drugog.
cms/verbs-webp/102677982.webp
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ

avaḷ vayiṟṟil kuḻantaiyai uṇarkiṟāḷ.


osjećati
Ona osjeća bebu u svom trbuhu.
cms/verbs-webp/119913596.webp
கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
Koṭu

tantai taṉatu makaṉukku kūṭutal paṇam koṭukka virumpukiṟār.


dati
Otac želi dati svom sinu dodatni novac.
cms/verbs-webp/108520089.webp
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
Koṇṭirukkum

mīṉ, pālāṭaikkaṭṭi, pāl ākiyavaṟṟil niṟaiya puratam uḷḷatu.


sadržavati
Riba, sir i mlijeko sadrže puno proteina.
cms/verbs-webp/86996301.webp
எழுந்து நிற்க
இரு நண்பர்களும் எப்பொழுதும் ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவாக நிற்க விரும்புகிறார்கள்.
Eḻuntu niṟka

iru naṇparkaḷum eppoḻutum oruvarukkoruvar ātaravāka niṟka virumpukiṟārkaḷ.


zauzimati se za
Dva prijatelja uvijek žele zauzimati se jedan za drugoga.
cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka

eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.


štedjeti
Moja djeca su štedjela svoj vlastiti novac.
cms/verbs-webp/115207335.webp
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
Tiṟanta

rakaciya kuṟiyīṭṭaik koṇṭu pātukāppāka tiṟakka muṭiyum.


otvoriti
Sejf se može otvoriti tajnim kodom.
cms/verbs-webp/93697965.webp
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
Cuṟṟi ōṭṭu

kārkaḷ vaṭṭamākac celkiṉṟaṉa.


voziti se
Automobili se voze u krugu.