Rječnik

Naučite priloge – gudžarati

cms/adverbs-webp/176235848.webp
અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
Andara

bēnē andara āvī rahyāṁ chē.


unutra
Dvoje ulazi unutra.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.
Kō‘īja sthaḷa para nahīṁ

ā ṭrēksa kō‘īja sthaḷa para nahīṁ javuṁ.


nigdje
Ovi tragovi ne vode nigdje.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
Kadī

tamē kadī sṭōkamāṁ tamārā badhā paisā gumāvyā chē?


ikada
Jeste li ikada izgubili sav svoj novac na dionicama?
cms/adverbs-webp/154535502.webp
ટાડું
અહીં ટાડું વાણિજિક ઇમારત ખોલવામાં આવશે.
Ṭāḍuṁ

ahīṁ ṭāḍuṁ vāṇijika imārata khōlavāmāṁ āvaśē.


uskoro
Ovdje će uskoro biti otvorena poslovna zgrada.
cms/adverbs-webp/178600973.webp
કંઈક
હું કંઈક રસપ્રદ જોયું છે!
Kaṁīka

huṁ kaṁīka rasaprada jōyuṁ chē!


nešto
Vidim nešto zanimljivo!
cms/adverbs-webp/170728690.webp
એકલા
મારે સાંજ એકલા આનંદ લેવું છે.
Ēkalā

mārē sān̄ja ēkalā ānanda lēvuṁ chē.


sam
Uživam u večeri sam.
cms/adverbs-webp/57457259.webp
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.
Bahāra

bīmāra bāḷakanē bahāra javānī man̄jūrī nathī.


vani
Bolestan dječak ne smije izaći van.
cms/adverbs-webp/121564016.webp
લાંબા
હું પ્રતીક્ષા કક્ષમાં લાંબા સમય પ્રતીક્ષા કર્યો.
Lāmbā

huṁ pratīkṣā kakṣamāṁ lāmbā samaya pratīkṣā karyō.


dugo
Morao sam dugo čekati u čekaonici.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
પહેલાં
હું હવે કરતાં પહેલાં મોટું હતો.
Pahēlāṁ

huṁ havē karatāṁ pahēlāṁ mōṭuṁ hatō.


prije
Bila je deblja prije nego sada.
cms/adverbs-webp/138692385.webp
કોઈક જગ્યા
ખરગોશ કોઈક જગ્યાએ છુપાયેલું છે.
Kō‘īka jagyā

kharagōśa kō‘īka jagyā‘ē chupāyēluṁ chē.


negdje
Zec se negdje sakrio.
cms/adverbs-webp/134906261.webp
પહેલેથી
ઘર પહેલેથી વેચાયેલું છે.
Pahēlēthī

ghara pahēlēthī vēcāyēluṁ chē.


već
Kuća je već prodana.
cms/adverbs-webp/96364122.webp
પ્રથમ
સુરક્ષા પ્રથમ આવે છે.
Prathama

surakṣā prathama āvē chē.


prvo
Sigurnost dolazi prvo.