Rječnik
Naučite prideve – tamilski

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
star
stara dama

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nov
novi vatromet

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
smeđ
smeđi drveni zid

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
posoljen
posoljene kikiriki

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
istinit
istinito prijateljstvo

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
krivudav
krivudava cesta

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
lude
ludilo

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
jasan
jasne naočale

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
svakodnevno
svakodnevno kupanje

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
iznenađen
iznenađeni posjetitelj džungle

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
ogroman
ogromni dinosaur

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi