Rječnik
Naučite prideve – tamilski

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
prljav
prljav zrak

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
nemoguće
nemoguć bacanje

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
pažljiv
pažljivo pranje auta

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
cijeli
cijela pizza

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
plava
plave kuglice za Božićno drvce

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
nepažljiv
nepažljivo dijete

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
neposlušan
neposlušno dijete

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
bodljikav
bodljikave kaktuse

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
izvanredan
izvanredan obrok

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
ovisan
ovisnici o lijekovima

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
malo
malena beba
