Rječnik

Naučite prideve – tamilski

cms/adjectives-webp/131533763.webp
அதிகம்
அதிக பணம்
atikam

atika paṇam


mnogo
mnogo kapitala
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa

toḻilnuṭpa aticayam


tehnički
tehničko čudo
cms/adjectives-webp/57686056.webp
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa

valimaiyāṉa peṇ


snažan
snažna žena
cms/adjectives-webp/98532066.webp
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa

uttamamāṉa cūp


srdačno
srdačna juha
cms/adjectives-webp/76973247.webp
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa

kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil


usk
uska garnitura
cms/adjectives-webp/133248900.webp
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ

oṟṟai am‘mā


samohrana
samohrana majka
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa

iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā


mrtav
mrtvi Djed Mraz
cms/adjectives-webp/166035157.webp
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai

caṭṭa piracciṉai


pravan
pravni problem
cms/adjectives-webp/25594007.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.


strašno
strašno računanje
cms/adjectives-webp/70702114.webp
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta

tēvaiyillāta maḻaikkuṭai


nepotreban
nepotreban kišobran
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu

cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam


domaći
domaći jagoda koktel
cms/adjectives-webp/53239507.webp
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa

aṟputamāṉa kōmēṭ


divan
divan komet