Rječnik

Naučite prideve – tamilski

cms/adjectives-webp/103075194.webp
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai

poṟāmaik koṇṭa peṇ


ljubomoran
ljubomorna žena
cms/adjectives-webp/134079502.webp
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya

ulakaḷāviya poruḷātāram


globalan
globalna svjetska ekonomija
cms/adjectives-webp/135260502.webp
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ

poṉ kōyil


zlatan
zlatna pagoda
cms/adjectives-webp/172832476.webp
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa

uyiruḷḷa vīṭu mukappu


živopisan
živopisne fasade kuća
cms/adjectives-webp/134344629.webp
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ

mañcaḷ vāḻai


žut
žute banane
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka

nērāka niṉṟa cimpāṉsi


uspravan
uspravan šimpanza
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya

kaṭaṉ aṭakkiya napar


bankrot
bankrotirala osoba
cms/adjectives-webp/107078760.webp
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka

kalavalāṉa cantarpam


nasilan
nasilni sukob
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum

oru veṭkappaṭuttum peṇ


stidljiv
stidljiva djevojka
cms/adjectives-webp/57686056.webp
வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa

valimaiyāṉa peṇ


snažan
snažna žena
cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa

mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ


zamjenjiv
tri zamjenjiva bebe
cms/adjectives-webp/133248900.webp
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ

oṟṟai am‘mā


samohrana
samohrana majka