Речник

Научете глаголи – гуджарати

cms/verbs-webp/125526011.webp
કરવું
નુકસાન વિશે કંઈ કરી શકાયું નથી.
Karavuṁ
nukasāna viśē kaṁī karī śakāyuṁ nathī.
правя
Нищо не можа да се направи за щетите.
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī
tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.
карам
Те карат колкото могат по-бързо.
cms/verbs-webp/62175833.webp
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
Śōdhō
khalāsī‘ō‘ē navī jamīna śōdhī kāḍhī chē.
откривам
Моряците откриха нова земя.
cms/verbs-webp/93947253.webp
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.
Mr̥tyu
philmōmāṁ ghaṇā lōkō mr̥tyu pāmē chē.
умирам
Много хора умират във филмите.
cms/verbs-webp/97188237.webp
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
Nr̥tya
tē‘ō prēmamāṁ ṭēṅgō ḍānsa karī rahyāṁ chē.
танцувам
Те танцуват танго в любов.
cms/verbs-webp/1422019.webp
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.
Punarāvartana
mārō pōpaṭa mārā nāmanuṁ punarāvartana karī śakē chē.
повтарям
Папагалът ми може да повтаря името ми.
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta
mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.
ритам
В бойните изкуства трябва да можеш добре да риташ.
cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō
tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.
изпращам
Тя иска да изпрати писмото сега.
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō
bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.
фалирам
Фирмата вероятно ще фалира скоро.
cms/verbs-webp/102631405.webp
ભૂલી જાઓ
તે ભૂતકાળને ભૂલવા માંગતો નથી.
Bhūlī jā‘ō
tē bhūtakāḷanē bhūlavā māṅgatō nathī.
забравям
Тя не иска да забравя миналото.
cms/verbs-webp/124320643.webp
મુશ્કેલ લાગે છે
બંનેને ગુડબાય કહેવું મુશ્કેલ લાગે છે.
Muśkēla lāgē chē
bannēnē guḍabāya kahēvuṁ muśkēla lāgē chē.
намирам трудно
И двамата намират за трудно да се сбогуват.
cms/verbs-webp/122479015.webp
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
Kadamāṁ kāpō
phēbrikanē kadamāṁ kāpavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
режа
Платът се реже по размер.