Речник

Научете глаголи – гуджарати

cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō
chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.
излизам
Момичетата обичат да излизат заедно.
cms/verbs-webp/89025699.webp
વહન
ગધેડો ભારે ભાર વહન કરે છે.
Vahana
gadhēḍō bhārē bhāra vahana karē chē.
нося
Магарето носи тежък товар.
cms/verbs-webp/42212679.webp
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.
Kāma karavuṁ
tē tēmanī sārī guṇavattā’ō māṭē ghaṇō kaṭhōra pariśrama karyō hatō.
работя за
Той се усърдстваше за добрите си оценки.
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.
идва
Тя идва по стълбите.
cms/verbs-webp/129235808.webp
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.
слушам
На него му харесва да слуша корема на бременната си съпруга.
cms/verbs-webp/109109730.webp
પહોંચાડવા
મારા કૂતરાએ મને કબૂતર આપ્યું.
Pahōn̄cāḍavā
mārā kūtarā‘ē manē kabūtara āpyuṁ.
доставям
Моят куче ми достави гълъб.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō
mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.
оформям
Моята дъщеря иска да оформи апартамента си.
cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana
amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.
превозя
Ние превозваме велосипедите на покрива на колата.
cms/verbs-webp/79317407.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ādēśa
tē tēnā kūtarānē ādēśa āpē chē.
командвам
Той командва на кучето си.
cms/verbs-webp/20792199.webp
બહાર ખેંચો
પ્લગ બહાર ખેંચાય છે!
Bahāra khēn̄cō
plaga bahāra khēn̄cāya chē!
изтеглям
Щепселът е изваден!
cms/verbs-webp/116358232.webp
થાય
કંઈક ખરાબ થયું છે.
Thāya
kaṁīka kharāba thayuṁ chē.
случвам се
Нещо лошо се е случило.
cms/verbs-webp/34725682.webp
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.
Sūcavō
strī tēnā mitranē kaṁīka sūcavē chē.
предлагам
Жената предлага нещо на приятелката си.