Речник

Научете прилагателни – тамилски

cms/adjectives-webp/75903486.webp
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
мързелив
мързелив живот
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
обичаен
обичаен букет за сватба
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
активен
активно подобрение на здравето
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
използваем
използваеми яйца
cms/adjectives-webp/63281084.webp
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
виолетов
виолетовият цвят
cms/adjectives-webp/117738247.webp
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
чудесен
чудесният водопад
cms/adjectives-webp/82537338.webp
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
горчив
горчива шоколада
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
вечерен
вечерен залез
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
отопляем
отопляем басейн
cms/adjectives-webp/67747726.webp
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
последен
последна воля
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
дебел
дебелата риба
cms/adjectives-webp/132012332.webp
அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
умен
умното момиче