Речник

Научете прилагателни – тамилски

cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
смешен
смешната маскировка
cms/adjectives-webp/49304300.webp
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
завършен
незавършеният мост
cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
непроходим
непроходим път
cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
заблуждаващ
три заблуждаващи бебета
cms/adjectives-webp/135260502.webp
பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
златен
златната пагода
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
използваем
използваеми яйца
cms/adjectives-webp/109594234.webp
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
преден
предният ред
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
употребяван
употребявани стоки
cms/adjectives-webp/63945834.webp
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
наивен
наивният отговор
cms/adjectives-webp/106078200.webp
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
директен
директно попадение
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
древен
древни книги
cms/adjectives-webp/158476639.webp
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
хитър
хитра лисица