Речник

Научете прилагателни – тамилски

cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
фин
финият пясъчен плаж
cms/adjectives-webp/110248415.webp
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
голям
голямата статуя на свободата
cms/adjectives-webp/100004927.webp
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
сладък
сладкото лакомство
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
задлъжнял
задлъжняла личност
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
специален
специалният интерес
cms/adjectives-webp/115554709.webp
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
финландски
финландската столица
cms/adjectives-webp/120161877.webp
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
изричен
изричната забрана
cms/adjectives-webp/62689772.webp
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
днешен
днешните вестници
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
пълен
пълен количка със стоки
cms/adjectives-webp/102271371.webp
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
хомосексуален
двама хомосексуални мъже
cms/adjectives-webp/174751851.webp
முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
предишен
предишният партньор
cms/adjectives-webp/132633630.webp
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
заснежен
заснежените дървета