Речник

Научете прилагателни – тамилски

cms/adjectives-webp/168105012.webp
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
популярен
популярен концерт
cms/adjectives-webp/133566774.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
интелигентен
интелигентен ученик
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
розов
розово обзавеждане за стая
cms/adjectives-webp/122865382.webp
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
блестящ
блестящ под
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
почасов
почасовата смяна на стража
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
успешен
успешните студенти
cms/adjectives-webp/134068526.webp
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
еднакъв
два еднакви десена
cms/adjectives-webp/115595070.webp
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
лесен
лесният велосипеден път
cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
безоблачен
безоблачно небе
cms/adjectives-webp/93088898.webp
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
безкраен
безкрайната улица
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
фашистки
фашисткият лозунг
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
готов
почти готовата къща