Речник

Научете прилагателни – тамилски

cms/adjectives-webp/132880550.webp
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
бърз
бързият скиор
cms/adjectives-webp/90941997.webp
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
постоянен
постоянната инвестиция в активи
cms/adjectives-webp/131822511.webp
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
красив
красивото момиче
cms/adjectives-webp/135852649.webp
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
безплатен
безплатен транспорт
cms/adjectives-webp/68653714.webp
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
евангелски
евангелски свещеник
cms/adjectives-webp/125506697.webp
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
добър
добро кафе
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
готов
готовите състезатели
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
аеродинамичен
аеродинамичната форма
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
луд
лудата мисъл
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
древен
древни книги
cms/adjectives-webp/115458002.webp
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
мек
мекото легло
cms/adjectives-webp/130526501.webp
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
известен
известната Айфелова кула