Речник
Научете прилагателни – гуджарати

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
домашно направен
домашно направена боул с ягоди

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
син
сини коледни топки

નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
негативен
негативната новина

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
мързелив
мързелив живот

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
отворен
отворената кутия

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
романтичен
романтична двойка

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
правилен
правилна мисъл

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
глобален
глобална икономика

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
заблуждаващ
три заблуждаващи бебета

ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
мокър
мокрите дрехи

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
златен
златната пагода
