Речник
Научете прилагателни – гуджарати

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
стар
старата дама

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
добър
добро кафе

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
ревнив
ревнивата жена

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
истеричен
истеричният вик

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
обичаен
обичаен букет за сватба

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
абсурден
абсурдни очила

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
богат
богатата жена

સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
здрав
здравословните зеленчуци

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
странен
странна хранителна навика

ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
khōlāyēluṁ
khōlāyēluṁ ḍabbō
отворен
отворената кутия

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
здрав
здрава жена
