‫المفردات

تعلم الأفعال – الغوجاراتية

cms/verbs-webp/118583861.webp
કરી શકો છો
નાનો પહેલેથી જ ફૂલોને પાણી આપી શકે છે.
Karī śakō chō
nānō pahēlēthī ja phūlōnē pāṇī āpī śakē chē.
يستطيع
الصغير يستطيع ري الزهور بالفعل.
cms/verbs-webp/105934977.webp
પેદા કરો
આપણે પવન અને સૂર્યપ્રકાશથી વીજળી ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Pēdā karō
āpaṇē pavana anē sūryaprakāśathī vījaḷī utpanna karī‘ē chī‘ē.
نولد
نحن نولد الكهرباء باستخدام الرياح وأشعة الشمس.
cms/verbs-webp/62069581.webp
મોકલો
હું તમને એક પત્ર મોકલી રહ્યો છું.
Mōkalō
huṁ tamanē ēka patra mōkalī rahyō chuṁ.
أرسل
أنا أرسل لك رسالة.
cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō
mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.
التقوا
التقى الأصدقاء لتناول وجبة عشاء مشتركة.
cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā
tē samārakāma hātha dharē chē.
ينفذ
هو ينفذ الإصلاح.
cms/verbs-webp/99392849.webp
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
Dūra karō
rēḍa vā‘inanā ḍāgha kēvī rītē dūra karī śakāya?
يزيل
كيف يمكن للمرء إزالة بقعة النبيذ الأحمر؟
cms/verbs-webp/74916079.webp
આવી
તે બરાબર સમયે આવ્યો.
Āvī
tē barābara samayē āvyō.
وصل
وصل في الوقت المحدد.
cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō
vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.
نظر إلى
خلال العطلة، نظرت إلى العديد من المعالم.
cms/verbs-webp/47802599.webp
પસંદ કરો
ઘણા બાળકો હેલ્ધી વસ્તુઓ કરતાં કેન્ડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
ghaṇā bāḷakō hēldhī vastu‘ō karatāṁ kēnḍī pasanda karē chē.
يفضل
العديد من الأطفال يفضلون الحلوى عن الأشياء الصحية.
cms/verbs-webp/18473806.webp
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
Vaḷāṅka mēḷavō
kr̥pā karīnē rāha ju‘ō, tamanē ṭūṅka samayamāṁ tamārō vārō āvaśē!
ستحصل
من فضلك انتظر، ستحصل على دورك قريبًا!
cms/verbs-webp/124545057.webp
સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
bāḷakōnē tēnī vārtā‘ō sāmbhaḷavī gamē chē.
استمع لـ
الأطفال يحبون الاستماع إلى قصصها.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
تفسح المجال
العديد من البيوت القديمة يجب أن تفسح المجال للجديدة.