‫المفردات

تعلم الصفات – التاميلية

cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
أعزب
الرجل الأعزب
cms/adjectives-webp/119362790.webp
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
كئيب
سماء كئيبة
cms/adjectives-webp/127531633.webp
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
متنوع
عرض فاكهة متنوع
cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
متاح
الدواء المتاح
cms/adjectives-webp/94039306.webp
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
صغير جدا
البراعم الصغيرة جدا
cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
جديد
ألعاب نارية جديدة
cms/adjectives-webp/177266857.webp
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
حقيقي
إنجاز حقيقي
cms/adjectives-webp/109775448.webp
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
لاتقدر بثمن
الألماس الذي لا يقدر بثمن
cms/adjectives-webp/120375471.webp
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
مريح
عطلة مريحة
cms/adjectives-webp/173160919.webp
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
نيء
لحم نيء
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
دموي
شفاه دموية
cms/adjectives-webp/102271371.webp
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
مثلي الجنس
رجلان مثليان