መዝገበ ቃላት

ቅጽሎችን ይማሩ – ጉጃራቲኛ

cms/adjectives-webp/132345486.webp
આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
አይሪሽ
የአይሪሽ ባሕር ዳር
cms/adjectives-webp/130292096.webp
શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
ሰከረም
ሰከረም ሰው
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
ያልተጠናቀቀ
ያልተጠናቀቀ ሥራ
cms/adjectives-webp/172157112.webp
પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
ሮማንቲክ
ሮማንቲክ ግንኙነት
cms/adjectives-webp/88411383.webp
રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
የሚያስደምር
የሚያስደምር ነገር
cms/adjectives-webp/117502375.webp
ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
ቁልፉ
ቁልፉ መድሃኒት
cms/adjectives-webp/88317924.webp
એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
ብቻውን
ብቻውን ውሻ
cms/adjectives-webp/116647352.webp
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
ቀጭን
ቀጭኑ ማእከላዊ ስርዓት
cms/adjectives-webp/103075194.webp
ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
የምቅቤ
የምቅቤ ሴት
cms/adjectives-webp/40936651.webp
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
አጠገብ
አጠገብ ተራራ
cms/adjectives-webp/33086706.webp
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
የሃኪም
የሃኪም ምርመራ
cms/adjectives-webp/66864820.webp
અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
ያልተገደደ
ያልተገደደ ማከማቻ