መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ጉጃራቲኛ

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
ያልተገመተ
ያልተገመተ ሰማይ

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
ትክክል
ትክክል አስባሪ

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
ጥሩ
ጥሩ ወይን ጠጅ

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
በተራራማ
በተራራማ ጭነት

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
ያልተጋበዘ
ያልተጋበዘ ሰው

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
የምቅቤ
የምቅቤ ሴት

પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
አንደኛ
አንደኛ ረብዓ ጸጋዎች

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
አስፈላጊ
አስፈላጊ ቀጠሮች

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
ያልተለማመደ
ያልተለማመደ የአየር ገጽ

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
የማያጠቅም
የማያጠቅምው የመኪና መስተዋወቂያ

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
ትኩሳች
ትኩሳች ምላሽ
