Woordeskat

Leer Werkwoorde – Tamil

cms/verbs-webp/115847180.webp
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
Utavi
ellōrum kūṭāram amaikka utavukiṟārkaḷ.
help
Almal help om die tent op te slaan.
cms/verbs-webp/102049516.webp
விட்டு
மனிதன் வெளியேறுகிறான்.
Viṭṭu
maṉitaṉ veḷiyēṟukiṟāṉ.
verlaat
Die man verlaat.
cms/verbs-webp/41019722.webp
வீட்டிற்கு ஓட்டுங்கள்
ஷாப்பிங் முடிந்து இருவரும் வீட்டிற்குச் சென்றனர்.
Vīṭṭiṟku ōṭṭuṅkaḷ
ṣāppiṅ muṭintu iruvarum vīṭṭiṟkuc ceṉṟaṉar.
ry huis toe
Na inkopies doen, ry die twee huis toe.
cms/verbs-webp/17624512.webp
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
Paḻaki
kuḻantaikaḷ pal tulakka paḻaka vēṇṭum.
gewoond raak
Kinders moet gewoond raak aan tandeborsel.
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
aantekeninge maak
Die studente maak aantekeninge oor alles wat die onderwyser sê.
cms/verbs-webp/69139027.webp
உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.
Utavi
tīyaṇaippu vīrarkaḷ viraintu utaviṉārkaḷ.
help
Die brandweer het vinnig gehelp.
cms/verbs-webp/129235808.webp
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
Kēḷuṅkaḷ
avar taṉatu karppiṇi maṉaiviyiṉ vayiṟṟaik kēṭka virumpukiṟār.
luister
Hy luister graag na sy swanger vrou se maag.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
skryf oor
Die kunstenaars het oor die hele muur geskryf.
cms/verbs-webp/77646042.webp
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
Eri
nīṅkaḷ paṇattai erikkakkūṭātu.
brand
Jy moet nie geld brand nie.
cms/verbs-webp/58993404.webp
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
Vīṭṭiṟku cel
vēlai muṭintu vīṭṭukkuc celkiṟāṉ.
huis toe gaan
Hy gaan huis toe na die werk.
cms/verbs-webp/32796938.webp
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
Aṉuppu
avaḷ ippōtu kaṭitattai aṉuppa virumpukiṟāḷ.
stuur af
Sy wil die brief nou afstuur.
cms/verbs-webp/96514233.webp
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
Koṭu
kuḻantai eṅkaḷukku oru vēṭikkaiyāṉa pāṭam koṭukkiṟatu.
gee
Die kind gee vir ons ’n snaakse les.