词汇
古吉拉特语 – 动词练习
-
ZH 中文(简体)
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
ZH 中文(简体)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TA 泰米尔语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-
-
GU 古吉拉特语
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TA 泰米尔语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-

લખો
તમારે પાસવર્ડ લખવો પડશે!
Lakhō
tamārē pāsavarḍa lakhavō paḍaśē!
记下
你必须记下密码!

પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana
amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.
运输
我们在汽车顶部运输自行车。

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.
上来
她正在走上楼梯。

ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō
kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!
犯错
仔细想想,这样你就不会犯错!

સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō
kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.
服务
狗喜欢为主人服务。

કાપો
કામદાર ઝાડને કાપી નાખે છે.
Kāpō
kāmadāra jhāḍanē kāpī nākhē chē.
砍倒
工人砍倒了树。

નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō
tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.
决定
她不能决定穿哪双鞋。

સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ
kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.
陪伴
这只狗陪伴他们。

નિકાલ પર છે
બાળકો પાસે માત્ર પોકેટ મની હોય છે.
Nikāla para chē
bāḷakō pāsē mātra pōkēṭa manī hōya chē.
可供使用
孩子们只有零花钱可用。

પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
踩
我不能用这只脚踩地。

જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
Jarūra
ṭāyara badalavā māṭē tamārē jēkanī jarūra chē.
需要
你需要一个千斤顶来更换轮胎。
