词汇
古吉拉特语 – 动词练习
-
ZH 中文(简体)
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
ZH 中文(简体)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TA 泰米尔语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-
-
GU 古吉拉特语
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TA 泰米尔语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-

ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
Khōṭuṁ jā‘ō
ājē badhuṁ khōṭuṁ tha‘ī rahyuṁ chē!
出错
今天一切都出错了!

ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
Khasēḍō
ghaṇuṁ khasēḍavuṁ tandurasta chē.
移动
多移动是健康的。

નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.
Nābūda thavuṁ
ā kampanīmāṁ ṭūṅka samayamāṁ ghaṇī jagyā‘ō khatama tha‘ī jaśē.
被淘汰
这家公司很快会有很多职位被淘汰。

ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
Cālavuṁ
samūha ēka pula pāra cālyō gayō.
走路
这群人走过了一座桥。

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē dararōja pōtānō jōgiṅga rūṭa pūrō karē chē.
完成
他每天都完成他的慢跑路线。

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō
sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.
容易
冲浪对他来说很容易。

અલગ કરો
અમારો પુત્ર બધું અલગ લે છે!
Alaga karō
amārō putra badhuṁ alaga lē chē!
拆开
我们的儿子什么都拆开!

આયાત
ઘણી વસ્તુઓ અન્ય દેશોમાંથી આયાત કરવામાં આવે છે.
Āyāta
ghaṇī vastu‘ō an‘ya dēśōmānthī āyāta karavāmāṁ āvē chē.
进口
许多商品是从其他国家进口的。

સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō
kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.
让...前面
没有人想在超市结账时让他走在前面。

નશામાં થાઓ
તે નશામાં આવી ગયો.
Naśāmāṁ thā‘ō
tē naśāmāṁ āvī gayō.
喝醉
他喝醉了。

માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō
ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.
让路
许多老房子不得不为新房子让路。
