词汇
古吉拉特语 – 动词练习
-
ZH 中文(简体)
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
ZH 中文(简体)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TA 泰米尔语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-
-
GU 古吉拉特语
-
AR 阿拉伯语
-
DE 德语
-
EN 英语 (US)
-
EN 英语 (UK)
-
ES 西班牙语
-
FR 法语
-
IT 意大利语
-
JA 日语
-
PT 葡萄牙语 (PT)
-
PT 葡萄牙语 (BR)
-
AD 阿迪格
-
AF 南非荷兰语
-
AM 阿姆哈拉语
-
BE 白俄罗斯语
-
BG 保加利亚语
-
BN 孟加拉语
-
BS 波斯尼亚语
-
CA 加泰罗尼亚语
-
CS 捷克语
-
DA 丹麦语
-
EL 希腊语
-
EO 世界语
-
ET 爱沙尼亚语
-
FA 波斯语
-
FI 芬兰语
-
HE 希伯来语
-
HI 印地语
-
HR 克罗地亚语
-
HU 匈牙利语
-
HY 亚美尼亚语
-
ID 印尼语
-
KA 格鲁吉亚语
-
KK 哈萨克语
-
KN 卡纳达语
-
KO 韩语
-
KU 库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY 吉尔吉斯语
-
LT 立陶宛语
-
LV 拉脱维亚语
-
MK 马其顿语
-
MR 马拉地语
-
NL 荷兰语
-
NN 挪威尼诺斯克语
-
NO 挪威语
-
PA 旁遮普语
-
PL 波兰语
-
RO 罗马尼亚语
-
RU 俄语
-
SK 斯洛伐克语
-
SL 斯洛文尼亚语
-
SQ 阿尔巴尼亚语
-
SR 塞尔维亚语
-
SV 瑞典语
-
TA 泰米尔语
-
TE 泰卢固语
-
TH 泰语
-
TI 蒂格尼亚语
-
TL 他加祿語
-
TR 土耳其语
-
UK 乌克兰语
-
UR 乌尔都语
-
VI 越南语
-

ચેટ
તે ઘણીવાર તેના પાડોશી સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa
tē ghaṇīvāra tēnā pāḍōśī sāthē cēṭa karē chē.
聊天
他经常和他的邻居聊天。

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.
创建
他们想创建一个有趣的照片。

એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
Ēka varṣa punarāvartana
vidyārthī‘ē ēka varṣanuṁ punarāvartana karyuṁ.
重读
学生重读了一年。

અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ
chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.
垂下
屋顶上垂下冰柱。

તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.
完成
他们完成了困难的任务。

ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.
Utāravuṁ
plēna hamaṇāṁ ja upaḍyuṁ.
起飞
飞机刚刚起飞了。

જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō
bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.
知道
孩子们非常好奇,已经知道了很多。

પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ
huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.
踩
我不能用这只脚踩地。

જુઓ
દરેક વ્યક્તિ પોતાના ફોન તરફ જોઈ રહ્યો છે.
Ju‘ō
darēka vyakti pōtānā phōna tarapha jō‘ī rahyō chē.
看
每个人都在看他们的手机。

મુશ્કેલ લાગે છે
બંનેને ગુડબાય કહેવું મુશ્કેલ લાગે છે.
Muśkēla lāgē chē
bannēnē guḍabāya kahēvuṁ muśkēla lāgē chē.
觉得困难
他们都觉得告别很困难。

ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō
tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.
买
他们想买一栋房子。
