词汇
泰米尔语 – 副词练习
-
ZH
中文(简体)
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
ZH
中文(简体)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
-
TA
泰米尔语
-
AR
阿拉伯语
-
DE
德语
-
EN
英语 (US)
-
EN
英语 (UK)
-
ES
西班牙语
-
FR
法语
-
IT
意大利语
-
JA
日语
-
PT
葡萄牙语 (PT)
-
PT
葡萄牙语 (BR)
-
AD
阿迪格
-
AF
南非荷兰语
-
AM
阿姆哈拉语
-
BE
白俄罗斯语
-
BG
保加利亚语
-
BN
孟加拉语
-
BS
波斯尼亚语
-
CA
加泰罗尼亚语
-
CS
捷克语
-
DA
丹麦语
-
EL
希腊语
-
EO
世界语
-
ET
爱沙尼亚语
-
FA
波斯语
-
FI
芬兰语
-
HE
希伯来语
-
HI
印地语
-
HR
克罗地亚语
-
HU
匈牙利语
-
HY
亚美尼亚语
-
ID
印尼语
-
KA
格鲁吉亚语
-
KK
哈萨克语
-
KN
卡纳达语
-
KO
韩语
-
KU
库尔德语(库尔曼吉语)
-
KY
吉尔吉斯语
-
LT
立陶宛语
-
LV
拉脱维亚语
-
MK
马其顿语
-
MR
马拉地语
-
NL
荷兰语
-
NN
挪威尼诺斯克语
-
NO
挪威语
-
PA
旁遮普语
-
PL
波兰语
-
RO
罗马尼亚语
-
RU
俄语
-
SK
斯洛伐克语
-
SL
斯洛文尼亚语
-
SQ
阿尔巴尼亚语
-
SR
塞尔维亚语
-
SV
瑞典语
-
TA
泰米尔语
-
TE
泰卢固语
-
TH
泰语
-
TI
蒂格尼亚语
-
TL
他加祿語
-
TR
土耳其语
-
UK
乌克兰语
-
UR
乌尔都语
-
VI
越南语
-
இலவசம்
சோலார் ஆற்றல் இலவசம்.
Ilavacam
cōlār āṟṟal ilavacam.
免费
太阳能是免费的。
கிடைத்தது
இது கிடைத்தது நடு இரவு.
Kiṭaittatu
itu kiṭaittatu naṭu iravu.
几乎
现在几乎是午夜。
எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
Eppōtum
iṅku eppōtum oru ēri iruntuviṭṭatu.
总是
这里总是有一个湖。
இன்று
இன்று உணவகத்தில் இந்த பட்டியல் உள்ளது.
Iṉṟu
iṉṟu uṇavakattil inta paṭṭiyal uḷḷatu.
今天
今天餐厅有这个菜单。
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
Utāraṇamāka
inta niṟam utāraṇamāka uṅkaḷukku piṭikkumā?
例如
例如,你喜欢这种颜色吗?
அடிக்கடி
நாம் அடிக்கடி ஒருவருக்கொருவர் சந்திப்பது நலமாக உள்ளது!
Aṭikkaṭi
nām aṭikkaṭi oruvarukkoruvar cantippatu nalamāka uḷḷatu!
经常
我们应该更经常见面!
விட்டு
அவன் வேட்டையை விட்டு செல்கின்றான்.
Viṭṭu
avaṉ vēṭṭaiyai viṭṭu celkiṉṟāṉ.
走
他带走了猎物。
அதிகமாக
அவன் அதிகமாக வேலை செய்து வந்துவிட்டான்.
Atikamāka
avaṉ atikamāka vēlai ceytu vantuviṭṭāṉ.
太多
他总是工作得太多。
ஒரு முறை
ஒரு முறை, மக்கள் குகையில் வாழ்ந்திருந்தனர்.
Oru muṟai
oru muṟai, makkaḷ kukaiyil vāḻntiruntaṉar.
曾经
曾经有人住在那个洞里。
ஒரு வாய்ப்பாக
அவள் ஒரு வேறு நாட்டில் வாழ விரும்புகிறாள் என்று நினைக்கின்றேன்.
Oru vāyppāka
avaḷ oru vēṟu nāṭṭil vāḻa virumpukiṟāḷ eṉṟu niṉaikkiṉṟēṉ.
也许
她也许想住在另一个国家。
விசேடமாக
விசேடமாக, தேனீகள் ஆபத்தானவையாக இருக்க முடியும்.
Vicēṭamāka
vicēṭamāka, tēṉīkaḷ āpattāṉavaiyāka irukka muṭiyum.
当然
当然,蜜蜂可能是危险的。