Lug’at

uz Kvartira   »   ta அடுக்ககம்

konditsioner

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
konditsioner
Kvartira

அடுக்ககம்

aṭukkakam
Kvartira
balkon

உப்பரிகை

upparikai
balkon
yerto’la

அடித்தளம்

aṭittaḷam
yerto’la
vanna

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
vanna
hammom

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
hammom
qo’ng’iroq

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
qo’ng’iroq
ko’r

மூடுதிரை

mūṭutirai
ko’r
mo’ri

புகை போக்கி

pukai pōkki
mo’ri
tozalash vositasi

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
tozalash vositasi
sovutish moslamasi

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
sovutish moslamasi
hisoblagich

கவுன்டர்

kavuṉṭar
hisoblagich
yoriq

விரிசல்

virical
yoriq
yostiq

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
yostiq
eshik

கதவு

katavu
eshik
taqillovchi

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
taqillovchi
axlat qutisi

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
axlat qutisi
lift

மின்தூக்கி

miṉtūkki
lift
kirish

நுழைவு

nuḻaivu
kirish
panjara

வேலி

vēli
panjara
yong’in signalizatsiyasi

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
yong’in signalizatsiyasi
mo’ri

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
mo’ri
gulzor

மலர் பானை

malar pāṉai
gulzor
garaj

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
garaj
bog’

தோட்டம்

tōṭṭam
bog’
isitish tizimi

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
isitish tizimi
Uy

வீடு

vīṭu
Uy
uy raqami

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
uy raqami
dazmol taxtasi

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
dazmol taxtasi
Oshxona

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
Oshxona
uy egasi

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
uy egasi
yorug’lik kaliti

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
yorug’lik kaliti
Mehmonhona

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
Mehmonhona
pochta qutisi

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
pochta qutisi
marmar

சலவைக்கல்

calavaikkal
marmar
rozetka

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
rozetka
hovuz

குளம்

kuḷam
hovuz
ayvon

போர்டிகோ

pōrṭikō
ayvon
radiator

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
radiator
harakat

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
harakat
ijara

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
ijara
hojatxona

கழிவறை

kaḻivaṟai
hojatxona
tom plitkasi

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
tom plitkasi
dush

நீர்தூவி

nīrtūvi
dush
zinapoyalar

மாடிப்படி

māṭippaṭi
zinapoyalar
pech

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
pech
o’qish

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
o’qish
kran

குழாய்

kuḻāy
kran
kafel

தரை ஓடு

tarai ōṭu
kafel
hojatxona

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
hojatxona
changyutgich

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
changyutgich
devor

சுவர்

cuvar
devor
fon rasmi

வால்பேப்பர்

vālpēppar
fon rasmi
oyna

சாளரம்

cāḷaram
oyna