Kelime bilgisi

Fiilleri Öğrenin – Tamil

cms/verbs-webp/96668495.webp
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
Accu
puttakaṅkaḷ maṟṟum ceytittāḷkaḷ acciṭappaṭukiṉṟaṉa.
basmak
Kitaplar ve gazeteler basılıyor.
cms/verbs-webp/80332176.webp
அடிக்கோடி
அவர் தனது அறிக்கையை அடிக்கோடிட்டுக் காட்டினார்.
Aṭikkōṭi
avar taṉatu aṟikkaiyai aṭikkōṭiṭṭuk kāṭṭiṉār.
altını çizmek
İddiasının altını çizdi.
cms/verbs-webp/105224098.webp
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
Uṟuti
avaḷ kaṇavaṉukku naṟceytiyai uṟutippaṭutta muṭiyum.
onaylamak
İyi haberleri kocasına onaylayabildi.
cms/verbs-webp/95543026.webp
பங்கேற்க
பந்தயத்தில் கலந்து கொள்கிறார்.
Paṅkēṟka
pantayattil kalantu koḷkiṟār.
katılmak
Yarışa katılıyor.
cms/verbs-webp/96061755.webp
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
Cēvai
camaiyalkārar iṉṟu tāṉē eṅkaḷukku cēvai ceykiṟār.
servis yapmak
Şef bugün bize kendisi servis yapıyor.
cms/verbs-webp/125402133.webp
தொடவும்
அவளை மென்மையாய் தொட்டான்.
Toṭavum
avaḷai meṉmaiyāy toṭṭāṉ.
dokunmak
Ona nazikçe dokundu.
cms/verbs-webp/102114991.webp
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
Veṭṭu
cikaiyalaṅkāra nipuṇar avaḷuṭaiya talaimuṭiyai veṭṭukiṟār.
kesmek
Kuaför saçını kesiyor.
cms/verbs-webp/110322800.webp
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
Mōcamāka pēcuṅkaḷ
vakupput tōḻarkaḷ avaḷaip paṟṟi mōcamākap pēcukiṟārkaḷ.
kötü konuşmak
Sınıf arkadaşları onun hakkında kötü konuşuyorlar.
cms/verbs-webp/100965244.webp
கீழே பார்
அவள் கீழே பள்ளத்தாக்கைப் பார்க்கிறாள்.
Kīḻē pār
avaḷ kīḻē paḷḷattākkaip pārkkiṟāḷ.
aşağı bakmak
Vadinin aşağısına bakıyor.
cms/verbs-webp/100649547.webp
வாடகைக்கு
விண்ணப்பதாரர் பணியமர்த்தப்பட்டார்.
Vāṭakaikku
viṇṇappatārar paṇiyamarttappaṭṭār.
işe almak
Başvuran işe alındı.
cms/verbs-webp/99633900.webp
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
maṉitarkaḷ cevvāy kirakattai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
keşfetmek
İnsanlar Mars‘ı keşfetmek istiyor.
cms/verbs-webp/68561700.webp
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
Tiṟantu viṭu
jaṉṉalkaḷait tiṟantu vaippavar koḷḷaiyarkaḷai aḻaikkiṟār!
açık bırakmak
Pencereleri açık bırakanlar hırsızları davet eder!