Kelime bilgisi

Fiilleri Öğrenin – Tamil

cms/verbs-webp/102114991.webp
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
Veṭṭu
cikaiyalaṅkāra nipuṇar avaḷuṭaiya talaimuṭiyai veṭṭukiṟār.
kesmek
Kuaför saçını kesiyor.
cms/verbs-webp/73880931.webp
சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
Cuttamāṉa
toḻilāḷi jaṉṉalai cuttam ceykiṟār.
temizlemek
İşçi pencereyi temizliyor.
cms/verbs-webp/66787660.webp
பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ
nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.
boyamak
Dairemi boyamak istiyorum.
cms/verbs-webp/95625133.webp
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ pūṉaiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
sevmek
Kedisini çok seviyor.
cms/verbs-webp/120762638.webp
சொல்ல
உன்னிடம் ஒரு முக்கியமான விஷயம் சொல்ல வேண்டும்.
Colla
uṉṉiṭam oru mukkiyamāṉa viṣayam colla vēṇṭum.
söylemek
Size önemli bir şey söylemem gerekiyor.
cms/verbs-webp/100565199.webp
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
Kālai uṇavu
nāṅkaḷ kālai uṇavai paṭukkaiyil cāppiṭa virumpukiṟōm.
kahvaltı yapmak
Yatakta kahvaltı yapmayı tercih ederiz.
cms/verbs-webp/109099922.webp
நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
Niṉaivūṭṭu
kaṇiṉi eṉatu cantippukaḷai niṉaivūṭṭukiṟatu.
hatırlatmak
Bilgisayar randevularımı bana hatırlatıyor.
cms/verbs-webp/124320643.webp
கடினமாக கண்டுபிடிக்க
இருவரும் விடைபெறுவது கடினம்.
Kaṭiṉamāka kaṇṭupiṭikka
iruvarum viṭaipeṟuvatu kaṭiṉam.
zor bulmak
İkisi de veda etmeyi zor buluyor.
cms/verbs-webp/61389443.webp
பொய்
குழந்தைகள் புல்லில் ஒன்றாக படுத்திருக்கிறார்கள்.
Poy
kuḻantaikaḷ pullil oṉṟāka paṭuttirukkiṟārkaḷ.
yatmak
Çocuklar birlikte çimlerin üzerinde yatıyor.
cms/verbs-webp/124525016.webp
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
Piṉṉāl poy
avaḷuṭaiya iḷamai kālam mikavum piṉtaṅkiyirukkiṟatu.
geride kalmak
Gençlik zamanı onun için çok geride kaldı.
cms/verbs-webp/115113805.webp
அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
Araṭṭai
avarkaḷ oruvarukkoruvar araṭṭai aṭikkiṟārkaḷ.
sohbet etmek
Birbirleriyle sohbet ediyorlar.
cms/verbs-webp/84506870.webp
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
Kuṭittuviṭṭu
avar kiṭṭattaṭṭa ovvoru mālaiyum kuṭipōtaiyil iruppār.
sarhoş olmak
Her akşam neredeyse sarhoş oluyor.