คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – ทมิฬ

cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.
ต่อสู้
นักกีฬาต่อสู้กัน.
cms/verbs-webp/111063120.webp
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.
Terintu koḷḷuṅkaḷ
vicittiramāṉa nāykaḷ oruvarukkoruvar terintukoḷḷa virumpukiṉṟaṉa.
รู้จัก
สุนัขที่แปลกปลอมต้องการรู้จักกัน
cms/verbs-webp/69139027.webp
உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.
Utavi
tīyaṇaippu vīrarkaḷ viraintu utaviṉārkaḷ.
ช่วย
นักดับเพลิงช่วยอย่างรวดเร็ว
cms/verbs-webp/100298227.webp
கட்டிப்பிடி
வயதான தந்தையை கட்டிப்பிடிக்கிறார்.
Kaṭṭippiṭi
vayatāṉa tantaiyai kaṭṭippiṭikkiṟār.
กอด
เขากอดพ่อที่สูงอายุของเขา.
cms/verbs-webp/47802599.webp
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
Muṉṉurimai
pala kuḻantaikaḷ ārōkkiyamāṉa poruṭkaḷai viṭa miṭṭāykaḷai virumpukiṟārkaḷ.
ชอบ
เด็ก ๆ หลายคนชอบลูกอมกว่าสิ่งที่ดีต่อส healthุขภาพ
cms/verbs-webp/91997551.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
கம்ப்யூட்டர் பற்றி எல்லாம் புரிந்து கொள்ள முடியாது.
Purintu koḷḷuṅkaḷ
kampyūṭṭar paṟṟi ellām purintu koḷḷa muṭiyātu.
เข้าใจ
คนไม่สามารถเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
cms/verbs-webp/99392849.webp
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
Akaṟṟu
civappu oyiṉ kaṟaiyai evvāṟu akaṟṟuvatu?
นำออก
ควรนำรอยด่างไวน์แดงออกได้อย่างไร
cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu
inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.
กำจัด
ยางรถยนต์เก่าต้องการการกำจัดเฉพาะ.
cms/verbs-webp/20792199.webp
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
Veḷiyē iḻu
piḷak veḷiyē iḻukkappaṭṭatu!
ถอน
ปลั๊กถูกถอนออก!
cms/verbs-webp/89025699.webp
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu
kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.
พา
ลาด้วยพาภาระหนัก
cms/verbs-webp/74009623.webp
சோதனை
கார் பணிமனையில் சோதனை செய்யப்பட்டு வருகிறது.
Cōtaṉai
kār paṇimaṉaiyil cōtaṉai ceyyappaṭṭu varukiṟatu.
ทดสอบ
รถกำลังถูกทดสอบในโรงงาน
cms/verbs-webp/90643537.webp
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.
Pāṭuṅkaḷ
kuḻantaikaḷ oru pāṭal pāṭukiṟārkaḷ.
ร้องเพลง
เด็กๆ ร้องเพลง