คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – ทมิฬ

cms/verbs-webp/103797145.webp
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
Vāṭakaikku
niṟuvaṉam atika naparkaḷai vēlaikku amartta virumpukiṟatu.
จ้าง
บริษัทต้องการจ้างคนเพิ่มเติม
cms/verbs-webp/101630613.webp
தேடல்
திருடன் வீட்டைத் தேடுகிறான்.
Tēṭal
tiruṭaṉ vīṭṭait tēṭukiṟāṉ.
ค้น
โจรค้นบ้าน
cms/verbs-webp/79317407.webp
கட்டளை
அவர் தனது நாய்க்கு கட்டளையிடுகிறார்.
Kaṭṭaḷai
avar taṉatu nāykku kaṭṭaḷaiyiṭukiṟār.
สั่ง
เขาสั่งสุนัขของเขา
cms/verbs-webp/125052753.webp
எடுத்து
அவனிடம் இருந்து ரகசியமாக பணம் எடுத்தாள்.
Eṭuttu
avaṉiṭam iruntu rakaciyamāka paṇam eṭuttāḷ.
เอา
เธอเอาเงินจากเขาโดยไม่บอก
cms/verbs-webp/124274060.webp
விட்டு
அவள் எனக்கு ஒரு துண்டு பீட்சாவை விட்டுச் சென்றாள்.
Viṭṭu
avaḷ eṉakku oru tuṇṭu pīṭcāvai viṭṭuc ceṉṟāḷ.
ออกไป
เธอทิ้งเศษพิซซ่าให้ฉัน
cms/verbs-webp/58477450.webp
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
Vāṭakaikku
ivar taṉatu vīṭṭai vāṭakaikku viṭṭuḷḷār.
เช่า
เขาเช่าบ้านของเขา
cms/verbs-webp/71991676.webp
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
Viṭṭu
avarkaḷ taṟceyalāka taṅkaḷ kuḻantaiyai sṭēṣaṉil viṭṭuc ceṉṟaṉar.
ทิ้งไว้
พวกเขาไม่ได้ตั้งใจทิ้งลูกของพวกเขาไว้ที่สถานี
cms/verbs-webp/118868318.webp
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
avaḷukku kāykaṟikaḷai viṭa cāklēṭ piṭikkum.
ชอบ
เธอชอบช็อกโกแลตมากกว่าผัก
cms/verbs-webp/73880931.webp
சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
Cuttamāṉa
toḻilāḷi jaṉṉalai cuttam ceykiṟār.
ทำความสะอาด
พนักงานกำลังทำความสะอาดหน้าต่าง
cms/verbs-webp/119417660.webp
நம்பு
பலர் கடவுளை நம்புகிறார்கள்.
Nampu
palar kaṭavuḷai nampukiṟārkaḷ.
เชื่อ
คนมากมายเชื่อในพระเจ้า
cms/verbs-webp/64922888.webp
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
Vaḻikāṭṭi
inta cātaṉam nam‘mai vaḻi naṭattukiṟatu.
แนะนำ
อุปกรณ์นี้แนะนำเราทาง
cms/verbs-webp/33493362.webp
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
Tirumpa aḻaikkavum
tayavuceytu nāḷai eṉṉai mīṇṭum aḻaikkavum.
โทรกลับ
โปรดโทรกลับมาหาฉันพรุ่งนี้